Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất tháng 07/2024, các bước nhập code để nhận những phần thưởng hấp dẫn, hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ.

Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile là một trò chơi, mang tính chiến thuật và nó gần như tái hiện sinh động lại bộ truyện Anime hoành tráng về nhân vật Naruto đồng hành cùng những người bạn của mình. Người chơi game, phải kết hợp các yếu tô: Công – Thủ – Hỗ cùng những cách bày binh, tướng sao cho phù hợp nhất để tối ưu hóa đội hình và mạnh hơn khi kết hợp với các mã code Đại Chiến Tân Thế Giới miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Cùng với ThaoCode tham khảo ngay bài viết này, để biết được các bước đổi code trong game Đại Chiến Tân Thế Giới như thế nào để nhận về những quà tặng có giá trị nhất.

Code Đại Chiến Tân Thế Giới là gì?

Code Đại Chiến Tân Thế Giới là mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí để sử dụng nhận được các quà tặng, vật phẩm đính kèm trong game. Cùng với đó, với các anh em tân thủ mới thì có thể nhận được các mã code dành riêng cho người mới khi tham gia vào chơi game.

Xem thêm: Cách nhận Code AU TOP VIP miễn phí

Các code game Đại Chiến Tân Thế Giới mới, sẽ được phát hành thông qua các sự kiện lớn trong game mà mọi người có thể nhận ngay tại trang chủ của Website, Fanpage…

Tổng hợp Code Đại Chiến Tân Thế Giới mới nhất tháng 07/2024

  • NAMI999
  • LUFFY888

Các bước nhập code Đại Chiến Tân Thế Giới nhận quà

Bước 1: Bấm vào Avatar của nhân vật, sau khi mọi người đã vào giao diện chính trong game Đại Chiến Tân Thế Giới.

code dai chien tan the gioi 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào Đổi Giftcode > Bây giờ, nhập những mã code ở trên vào và nhấn Đổi. Sau khi hoàn thành, mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài hướng dẫn trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập code vào game Đại Chiến Tân Thế Giới chi tiết để mọi người có thể áp dụng để nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận thêm những mã code mới ngay khi mình update nhé.