Code Đại Lục Vinh Diệu
Code Game Mobile

Code Đại Lục Vinh Diệu Funtap mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Đại Lục Vinh Diệu một tựa game theo phong cách MMORPG, một trong những tựa game do nhà phát hành Funtap vận hành ở nước ta hiện nay đang được rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ. Người chơi, sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật đó là: Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Xạ Thủ và Pháp Sư với bộ kỹ năng khắc chế nhau. Cùng với đó, là những trận PK, công chiến máu lửa… và với sự hỗ trợ từ phía nhà phát hành game qua các mã code Đại Lục Vinh Diệu miễn phí cho người chơi.

Ngay bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code vào game Đại Lục Vinh Diệu đầy đủ nhất để hỗ trợ cho các bạn nhận các quà tặng miễn phí trong game.

Code Đại Lục Vinh Diệu là gì?

Code Đại Lục Vinh Diệu là những mã quà tặng, mà nhà phát hành Funtap sẽ gửi đến cho mọi người hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game. Những mã code này, sẽ được nhà game phát miễn phí qua các sự kiện lớn của game, quà tặng sinh nhật, chào đón tân thủ…

Xem thêm: Cách nhập Code Tân Lãnh Chúa WOW nhận quà Vip nhất

Mọi người, có thể nhận các mã code qua trang chủ chính thức của nhà game hoặc thông qua bài viết này của mình nhé.

Nhận Code Đại Lục Vinh Diệu mới nhất 2023

  • VinhDieu888
  • VinhDieu666
  • VinhDieu69
  • VinhDieu96
  • VinhDieu62

Các bước nhập code Đại Lục Vinh Diệu nhận quà

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây > Chọn game Đại Lục Vinh Diệu.

Bước 2: Nhấn vào Đổi code.

Bước 3: Chọn vào Đăng nhập tài khoản.

Bước 4: Sau đó, nhập các thông tin mà Website nhập code yêu cầu > Điền các mã code vào > Nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code.

Nếu nhận được thông báo thành công, là mọi người đã đổi code thành công rồi nhé.

Thông qua bài viết trên, ThaoCode đã chia sẻ cho mọi người biết các bước nhập code Đại Lục Vinh Diệu vào game để nhận về những vật phẩm có giá trị trong game rồi nhé. Nếu đã nhận được các quà tặng rồi, thì các bạn hãy chia sẻ bài viết này đến những người chơi khác nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.