Kênh kết nối

Code Tân Lãnh Chúa WOW mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Lãnh Chúa WOW mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn người chơi nhập code để nhận nhiều quà tặng miễn phí nhưng cực kỹ hữu ích trong game.

Tân Lãnh Chúa WOW một tựa game của NPH Gzone, một dòng game AFK giúp người chơi có thể cày cấp độ ngay cả khi mọi người để ở chế độ Offline nên rất phù hợp với nhu cầu của mọi người chơi hiện nay. Với nền đồ họa 2D, chơi trên màn hình dọc giúp cho mọi người chơi có thể trải nghiệm game dưới góc nhìn tốt nhất và hơn hết là có nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua các mã code Tân Lãnh Chúa WOW miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Để hỗ trợ cho việc đua Top cho người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Tân Lãnh Chúa WOW vào game để nhận quà tặng Vip nhất.

Nhận Code Tân Lãnh Chúa WOW mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng Code
Mới DSRFGHT
Mới CVSFTIB
Mới SFGTYSD
Mới SFGERTD

Code Tân Lãnh Chúa WOW là gì?

Code Tân Lãnh Chúa WOW một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi đến cho tất cả mọi người khi vào chơi game hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ người chơi. Với các mã code này, mọi người sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Thần Vương Chi Mộng Funtap Vip nhất

Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng, nên mọi người hãy nhập code ngay khi có cập nhật mới nhất tháng 02/2024 nhé.

Các bước nhập code Tân Lãnh Chúa WOW nhận quà

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game Tân Lãnh Chúa WOW, mọi người hãy nhấn vào Sảnh phúc lợi.

code tan lanh chua wow 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào Giftcode.

code tan lanh chua wow 2 jpg

Bước 3: Nhập các mã code vào và nhấn Nhận.

code tan lanh chua wow 3 jpg

Bước 4: Nếu nhập đúng các mã code, khi có thông báo Thành công thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Với các quà tặng, mà mọi người nhận được qua các mã code Tân Lãnh Chúa WOW miễn phíThaoCode chia sẻ ở bài viết trên nó sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng của mình. Thường xuyên truy cập Website ThaoCode, để nhận những quà tặng có giá trị nhất từ các Giftcode nhé.

Bài liên quan