Code Tân Lãnh Chúa WOW
Code Game Mobile

Code Tân Lãnh Chúa WOW mới nhất 2023 và cách nhập Code

Tân Lãnh Chúa WOW một tựa game của NPH Gzone, một dòng game AFK giúp người chơi có thể cày cấp độ ngay cả khi mọi người để ở chế độ Offline nên rất phù hợp với nhu cầu của mọi người chơi hiện nay. Với nền đồ họa 2D, chơi trên màn hình dọc giúp cho mọi người chơi có thể trải nghiệm game dưới góc nhìn tốt nhất và hơn hết là có nhiều quà tặng hấp dẫn thông qua các mã code Tân Lãnh Chúa WOW miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Để hỗ trợ cho việc đua Top cho người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người các bước nhập code Tân Lãnh Chúa WOW vào game để nhận quà tặng Vip nhất.

Nhận Code Tân Lãnh Chúa WOW mới nhất 2023

Tình trạng Code
Mới DSRFGHT
Mới CVSFTIB
Mới SFGTYSD
Mới SFGERTD

Code Tân Lãnh Chúa WOW là gì?

Code Tân Lãnh Chúa WOW một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi đến cho tất cả mọi người khi vào chơi game hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ người chơi. Với các mã code này, mọi người sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Thần Vương Chi Mộng Funtap Vip nhất

Mỗi mã code đều có thời hạn sử dụng, nên mọi người hãy nhập code ngay khi có cập nhật mới nhất 2023 nhé.

Các bước nhập code Tân Lãnh Chúa WOW nhận quà

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game Tân Lãnh Chúa WOW, mọi người hãy nhấn vào Sảnh phúc lợi.

Bước 2: Nhấn tiếp vào Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code vào và nhấn Nhận.

Bước 4: Nếu nhập đúng các mã code, khi có thông báo Thành công thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Với các quà tặng, mà mọi người nhận được qua các mã code Tân Lãnh Chúa WOW miễn phí mà ThaoCode chia sẻ ở bài viết trên nó sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong quá trình đua Top xếp hạng của mình. Thường xuyên truy cập Website ThaoCode, để nhận những quà tặng có giá trị nhất từ các Giftcode nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.