Code Dân Chơi Tam Quốc
Code Game Mobile

Code Dân Chơi Tam Quốc VIP mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Dân Chơi Tam Quốc một game chiến thuật, được nhà phát hành Funtap gửi đến cho anh em game thủ dưới dạng chơi thẻ tướng xếp đội hình với những chiến tướng thời Tam Quốc đầy hấp dẫn. Ngoài các mã code Dân Chơi Tam Quốc miễn phí, mà mỗi người chơi sẽ được nhận khi tham gia vào game thì người chơi còn có thể xếp đội hình, chọn tướng, nâng cấp thẻ tướng… nhằm thể hiện tư duy chiến thuật định cao của mình.

Trong bài viết bên dưới của ThaoCode, thì mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập mã code vào game Dân Chơi Tam Quốc để nhận về những vật phẩm, quà tặng có giá trị nhất.

Code Dân Chơi Tam Quốc Funtap là gì?

Code Dân Chơi Tam Quốc là một mã quà tặng, do nhà phát hành Funtap gửi đến cho anh em game thủ khi mọi người tham gia vào chơi game. Các mã Giftcode, sẽ được gửi tặng hoàn toàn miễn phí và có thời hạn sử dụng đi kèm những sự kiện trong game.

Xem thêm: Cách nhận quà khi nhập Code Westward: Tây Du Đại Thoại mới nhất tháng 8/2023

Với mỗi mã code, thì sẽ có một số phần thưởng đi kèm tương ứng nên mọi người hãy lựa chọn các code phù hợp để sử dụng nhận quà nhé.

Các mã code Dân Chơi Tam Quốc mới nhất tháng 8/2023

CODE Tình trạng code
DANGNHAPTANG4TRIEU Còn sử dụng được
CHOIGAMETANGVIP5 Còn sử dụng được
VAOGAMETANGVIP2 Còn sử dụng được
TANGTRUONGPHI Còn sử dụng được
TANGDIEUTHUYEN Còn sử dụng được
DANCHOITAMQUOC Còn sử dụng được

Cách nhập code vào game Dân Chơi Tam Quốc chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy Nhấn vào đây > Sau đó, nhấn đăng nhập.

Bước 2: Chọn game Dân Chơi Tam Quốc.

Bước 3: Nhấn vào mục Giftcode ở giao diện kế tiếp.

Bước 4: Nhấn tiếp vào mục Đổi code.

Bước 5: Bây giờ, nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu > Nhập mã code và nhấn Tiếp tục để hoàn tất quá trình nhập code.

Bước 6: Quay lại Thư trong game, để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé các bạn.

Ở bài viết trên mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code trong game Dân Chơi Tam Quốc như thế nào để nhận về các quà tặng miễn phí rồi nhé. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong quá trình đua Top của mình khi chơi game Dân Chơi Tam Quốc.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.