Kênh kết nối

Code Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Westward: Tây Du Đại Thoại mới nhất tháng 02/2024, những bước nhập code để mọi người nhận thành công nhiều quà tặng, vật phẩm miễn phí, hấp dẫn.

Westward: Tây Du Đại Thoại tựa game mobile của NPH Funtap, một trong những tựa game lấy đề tài Tây Du trên màn hình dọc cực kỳ ấn tượng mà rất nhiều anh em game thủ ngóng chờ trong suốt thời gian qua. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đối mặt với nhiều kiếp nạn, yêu quái, thử thách… và cần phải nhờ đến các mã code Westward: Tây Du Đại Thoại miễn phí mà nhà game gửi tặng để vượt qua các khó khăn đó.

Cách nhập code vào game Westward: Tây Du Đại Thoại, chính là điều mà mọi anh em game thủ rất cần khi chơi trò chơi nay nên ThaoCode sẽ chia sẻ đến cho mọi người điều mà các bạn đang cần ngay trong bài viết bên dưới.

Code Westward: Tây Du Đại Thoại là gì?

Code Westward: Tây Du Đại Thoại là mã quà tặng, được hệ thống trong game tạo ra và nhà phát hành Funtap sẽ gửi đến cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí. Các mã code, sẽ được gửi tặng thông qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật, chào đón tân thủ…

Xem thêm: Cách nhập Code The Lord Đại Lãnh Chủ mới nhất tháng 02/2024

Một điểm đáng chú ý là, mỗi tài khoản game chỉ được sử dụng duy nhất một mã code duy nhất trong một lần nhận quà tặng thôi nhé.

Nhận Code Westward: Tây Du Đại Thoại mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng Code
Mới 999TAYDUKY
Mới 9TAYHANHKY
Mới 9TANGSUPHU
Mới 99999TAYDU
Mới 999TANGKNB

Cách nhập Code vào game Westward: Tây Du Đại Thoại

Bước 1: Để nhập code vào game Westward: Tây Du Đại Thoại, thì mọi người hãy Nhấn vào đây > Tiến hành đăng nhập tài khoản.

code westward tay du dai thoai 1 jpg

Bước 2: Chọn mục Đổi Code.

code westward tay du dai thoai 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các thông tin, mã code và nhấn Tiếp tục để xác nhận quá trình đổi code.

code westward tay du dai thoai 3 jpg

Bước 4: Quay lại Thư trong game,.

code westward tay du dai thoai 4 jpg

Bước 5: Bây giờ, nhấn Nhận nhanh để chuyển tất cả các quà tặng về túi đồ.

code westward tay du dai thoai 5 jpg

Trong bài viết ở trên, những bước nhập code game Westward: Tây Du Đại Thoại chi tiết mà ThaoCode đã chia sẻ nó sẽ giúp cho mọi người nhận về những quà tặng miễn phí trong game. Và mọi người, đừng nên bỏ lỡ cơ hội nhận các quà tặng nhé.

Bài liên quan