Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Đảo Kho Báu Mobile mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đảo Kho Báu Mobile mới nhất tháng 06/2024, các bước nhập code dễ dàng nhận về nhiều vật phẩm, quà tặng ngẫu nhiên rất hấp dẫn và có giá trị.

Đảo Kho Báu Mobile tựa game mobile, theo lối chơi chiến thuật thẻ tướng và áp dụng một cách hài hòa bộ truyện One Piece vào game với phong cách Anime mang người chơi đến với các trải nghiệm đầy thú vị. Người chơi chọn 1 trong 3 phe gồm Hải Tặc, Hải Quân, quân Cách Mạng cùng với đó tận dụng tốt các vật phẩm mà các bạn sẽ nhận được qua các code Đảo Kho Báu Mobile nhận miễn phí từ phía nhà phát hành game để có những phút giây trải nghiệm game thú vị nhất.

Tham khảo qua bài viết này, ThaoCode chia sẻ các bước nhập code Đảo Kho Báu Mobile vào game để nhận về các quà tặng cho anh em tân thủ tham khảo.

Code Đảo Kho Báu Mobile là gì?

Code Đảo Kho Báu Mobile là một dạng mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi game sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành game gửi tặng. Các mã code trong game Đảo Kho Báu Mobile, sẽ được phát hành từ hệ thống qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật, chào đón người chơi mới…

Xem thêm: Cách nhập Code Gọi Rồng Online chi tiết cho tần thủ

Tất cả các mã code game Đảo Kho Báu Mobile, đều có thời hạn sử dụng và mỗi tài khoản game chỉ được nhận duy nhất một mã code nên mọi người cần chú ý chọn đúng loại code mà mình đang cần dùng để sử dụng nhé.

Danh sách code Đảo Kho Báu Mobile mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code
Mới SEDUYEN
Mới THANG10BUNGNO
Mới WELCOMEMESSI
Còn hoạt động DKBSERVERMOI
Còn hoạt động SIEUTANTINH1
Còn hoạt động SIEUTANTINH2
Còn hoạt động CHOILAPHE1
Còn hoạt động CHOILAPHE2
Còn hoạt động ONEPIECE2021
Còn hoạt động VUAMANGA
Còn hoạt động DAOKHOBAU999

Các bước nhập code Đảo Kho Báu Mobile dễ dàng

Bước 1: Vào trong game Đảo Kho Báu Mobile > Nhấn vào khung chat như hình bên dưới.

code dao kho bau 1 jpg

Bước 2: Nhập code với cú pháp/gc <mã code> và nhấn Gửi.

code dao kho bau 2 jpg

Bước 3: Nếu nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code vào game Đảo Kho Báu Mobile thành công rồi nhé.

code dao kho bau 3 jpg

Quá đơn giản phải không nào? Với vài bước, là mọi người đã có thể nhập code Đảo Kho Báu Mobile nhanh chóng để nhận về các quà tặng có giá trị trong game rồi nhé. Hãy ghé thăm ThaoCode thường xuyên, để có thể nhận về nhiều mã Giftcode game mới nữa nhé.