Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Gọi Rồng Online mới nhất tháng 07/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Gọi Rồng Online mới nhất tháng 07/2024, các bước nhập code vào game đơn giản để người chơi có thể đổi về phần thưởng có giá trị trong game.

Gọi Rồng Online là tựa game MMORPG chuẩn Dragon Ball, có nhiều nét giống với tựa 2 tựa game Mapple Story và Ghost Online khi có lối chơi trên màn hình ngang. Lấy cảm hứng từ những tựa game khác trước đây, trong trò chơi này mọi người sẽ được sống lại kí ức tuổi thơ của mình mình qua từng hành động của các nhân vật và cùng với các code Gọi Rồng Online miễn phí là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi anh em game thủ khi chơi game.

Cùng với ThaoCode xem qua, các bước nhập code trong game Gọi Rồng Online như thế nào để nhận về những phần quà hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn diễn ra dễ dàng nhất nhé.

Code Gọi Rồng Online là gì?

Code Gọi Rồng Online là mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống trong game và mang đến cho người chơi nhiều quà tặng có giá giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ. Các mã code khác nhau, sẽ có các quà tặng đính kèm khác nhau nên mọi người cần lựa chọn đúng loại code mà mình đang cần dùng nhé.

Xem thêm: Nhận Code Tam Quốc Tranh Phong mới nhất tháng 07/2024 cho tân thủ

Với những mã code trong game Gọi Rồng Online, đều có hạn sử dụng nên ngay khi có các code mới vừa update thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà nhé.

Nhận code Gọi Rồng Online mới nhất tháng 07/2024

Tình trạng Code
Còn hoạt động GOIRONGONLINE
Còn hoạt động VIP1TRIEU
Còn hoạt động CODEGIOIHAN
Còn hoạt động VIP5TRIEU
Còn hoạt động GR36300
Còn hoạt động GOIRONGVIP
Còn hoạt động ALPHATEST
Còn hoạt động 2goirongcb54
Mới nnl7484

Các bước nhập code trong game Gọi Rồng Online

Bước 1: Trong giao diện chính của game Gọi Rồng Online, mọi người hãy nhấn vào khung chat.

code goi rong online 1 jpg

Bước 2: Nhập mã quà tặng theo cú pháp quatang_<mã giftcode> hoặc quatang<mã giftcode> và nhấn Enter (khi nhập code trên máy tính)/ nhấn Xong (khi nhập code điện thoại).

code goi rong online 2 jpg

Bước 3: Nhấn vào Menu.

code goi rong online 3 jpg

Bước 4: Chọn mục Thư.

code goi rong online 4 jpg

Bước 5: Nhấn chọn Thư hệ thống.

code goi rong online 5 jpg

Bước 6: Nhấn Nhận, để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình.

code goi rong online 6 jpg

Ở trên là bài viết, về cách nhập code trong game Gọi Rồng Online để giúp cho mọi người chơi nhận các quà tặng miễn phí có trong tựa game này cho anh em game thủ tham khảo. Cùng với đó, hãy truy cập thường xuyên Website ThaoCode để nhận thêm các Giftcode mới của các tựa game khác nữa nhé.