Kênh kết nối

Code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap mới nhất tháng 02/2024: Nhận quà miễn phí

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap mới nhất tháng 02/2024, hướng dẫn nhập mã code để nhận được những quà tặng có giá trị.​

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn Funtap là một tựa game mobile, mà mọi người chơi sẽ không thể nào rời mắt khỏi màn hình game bởi những pha hành động gây cấn của các nhân vật trong game được. Trong tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ sở hữu các Võ Hồn để đánh bại những Hồn Sư khác cùng tham gia chơi trong tựa game này.

Và với cách nhập code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường MônThaoCode chia sẻ, mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất để phục vụ cho nhu cầu chơi game của mình.

Code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất tháng 02/2024

Hiện nay, tổng hợp các mã Giftcode Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất tháng 02/2024 đã được ThaoCode cập nhật ngay bên dưới để mọi người có thể tiện tham khảo và sử dụng. Và nhớ rằng, các bạn hãy tìm các Giftcode mới nhất tháng 8/2023 để sử dụng nhé.

Xem thêm: Nhập Code Vương Giả Thiên Hạ 2022 mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng CODE
Mới daula3dvip
Mới daula3d999
Mới daula6688

Cách nhập code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nhận quà

Hầu hết mọi người chơi, đều phải thực hiện các bước nhập code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vào game thì mới có thể nhận quà được. Và với những ai chưa biết cách nhập code như thế nào, thì hãy tham khảo các hướng dẫn của ThaoCode ngay bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào trang https://playfun.vn/ và nhấn chọn game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

code dau la 3d tuyet the duong mon 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang cần nhập code > Chọn đến mục Đổi Code > Bây giờ, nhập các code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vào và nhấn Đổi. Hoàn thành bước này, thì các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Ngay bên trên là hướng dẫn nhập code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, mà ThaoCode nghĩ rằng nếu đã chơi tựa game này thì không thể nào mà bỏ qua các phần quà hấp dẫn có trong các mã Giftcode này được. Nhập code nhanh và nhận quà khủng nhé.

Bài liên quan