Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Đấu Trường Mega mới nhất tháng 05/2024 hôm nay, Cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Đấu Trường Mega mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi những quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị cho anh em game thủ tham khảo.

Đấu Trường Mega một tựa game mobile, lấy chủ đề về quản lý đang được rất nhiều người chơi ưa chuộng hiện nay mà các bạn sẽ tiến hành thu thập, quản lý, nâng cấp, đưa ra đội hình chiến đấu cho những siêu thú Pokemon. Người chơi tựa game này, cần sử dụng các công cụ có trong các mã code Đấu Trường Mega để nâng cấp các chú Pokemon của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Và ở bài viết này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code game Đấu Trường Mega để đổi những quà tặng có giá trị cho anh em game thủ tham khảo.

Xem thêm: Danh sách Code Rage of Demon King mới nhất tháng 05/2024

Tổng hợp code Đấu Trường Mega mới nhất tháng 05/2024

Ở bên dưới đây, là danh sách các mã code mới nhất tháng 8/2023 trong game Đấu Trường Mega vừa được update trong ngày hôm nay nhé.

  • DAUTRUONG + Server
  • MEGA + Server

Hướng dẫn cách nhập code Đấu Trường Mega

Để nhập code game Đấu Trường Mega, thì mình nhận thấy rất khó khăn nên mọi người cần thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Mọi người, vào địa chỉ link bên dưới.

Link: https://code.dtmega.com/

code dau truong mega 1 jpg

Đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Nhập các thông tin mà Website này yêu cầu.

code dau truong mega 2 jpg

Nhấn ok.

Sau đó, quay lại Thư trong game Đấu Trường Mega để kiểm tra các quà tặng được gửi về nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, mình đã hướng dẫn các bước nhập code Đấu Trường Mega một cách chi tiết để giúp mọi người đều thực hiện được. Và hy vọng rằng, với các quà tặng hỗ trợ nó sẽ giúp cho anh em game thủ dễ dàng trải nghiệm trò chơi này nhé.