Code Đấu Trường Onmyoji
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Đấu Trường Onmyoji DzoGame mới nhất 2023

Đấu Trường Onmyoji một tựa game mobile của NPH DzoGame, với lối chơi MOBA đang rất thịnh hành ở nhiều tựa game cùng loại khác trên nền tảng di động. Cùng với sức hút ở lối chơi, hệ thống nhân vật đa dạng… cùng với đó là các code Đấu Trường Onmyoji vip được nhà phát hành game gửi tặng cho người chơi miễn phí.

Ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị trong game Đấu Trường Onmyoji nhằm hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Tổng hợp code Đấu Trường Onmyoji mới nhất 2023

Ở bên dưới là các mã code mới nhất 2023, mà anh em game thủ đang chơi game Đấu Trường Onmyoji có thể sử dụng để đổi các quà tặng trong tựa game này.

Xem thêm: Code Ảo Linh Sư Mobile Gosu mới nhất 2023

Đang cập nhật…

Code Đấu Trường Onmyoji là gì?

Code Đấu Trường Onmyoji là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành game DzoGame gửi cho mọi người chơi khi tham gia vào trò chơi này để đổi các quà tặng có giá trị trong game.

Mỗ mã code, sẽ có thời gian sử dụng và các quà tặng đính kèm khác nhau theo quy định của nhà phát hành game.

Hướng dẫn nhập code Đấu Trường Onmyoji

Để đổi các quà tặng, mà người chơi sẽ nhận được khi dùng các mã code mà mình chia sẻ ở trên thì các bạn hãy thực hiện các bước nhập code như sau.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Đấu Trường Onmyoji, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode > Nhập các mã code vào ô > Nhấn Đổi.

Bước 3: Tiến hành, nhận quà tặng qua Thư ở trong game.

Hoàn thành 3 bước trên, là các bạn đã có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong game Đấu Trường Onmyoji rồi nhé.

Ở bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhận, nhập code Đấu Trường Onmyoji để đổi các quà tặng có giá trị trong game nhằm giúp anh em đua Top xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.