Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Delivery Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Delivery Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập code giúp người chơi sở hữu quà tặng siêu hấp dẫn từ nhà phát hành game​.

Delivery Simulator một tựa game trên Roblox, được nhiều người chơi đánh giá là một trong những tựa game có tiết tấu hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và hơn hết là chiếm được cảm tình của hầu hết anh em game thủ. Ngoài những công việc mọi ngày mà các bạn phải thực hiện, thì trong khi chơi game các bạn phải biết tận dụng các code Delivery Simulator miễn phí mà nhà phát hành gửi tặng hỗ trợ cho người chơi để nhận về các vật phẩm có giá trị.

Một khi mọi người đang chơi tựa game này, thì các bạn phải tham khảo qua cách nhập code Delivery Simulator nhận quà tặngThaoCode chia sẻ để tận dụng các vật phẩm, quà tặng nhằm đua Top với những người chơi khác.

Tổng hợp code Delivery Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà
Còn hoạt động Goal210 12k Cash
Còn hoạt động Likes185 10k Cash
Còn hoạt động LikeGoal175 9k Cash
Còn hoạt động 165Likes 8.5k Cash
Còn hoạt động Likes155 8.5K Cash
Còn hoạt động Goal145 8.5K Cash
Còn hoạt động Likes135 8.5K Cash

Hướng dẫn nhập code Delivery Simulator

Bước 1: Mọi người, hãy tìm và nhấn vào game Delivery Simulator trên Roblox.

Xem thêm: Cách nhập Code Army Control Simulator nhận quà tặng

code delivery simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes như hình bên dưới.

code delivery simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập những mã code Delivery Simulator vào ô trống và nhấn Submit.

code delivery simulator 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới là mọi người đã nhập code Delivery Simulator nhận quà tặng thành công.

code delivery simulator 4 jpg

Trong bài viết ở trên, thì ThaoCode đã chia sẻ các bước nhập code Delivery Simulator nhận quà tặng để hỗ trợ cho mọi người khi tham gia vào chơi game. Hãy chia sẽ bài viết này, để mọi người có thể nhận về nhiều phần quà tặng có giá trị trong game Delivery Simulator nữa nhé.