Kênh kết nối

Code Demian Saga mới nhất tháng 12/2023, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Demian Saga mới nhất và hướng dẫn đổi code để nhận các quà tặng trong game Demian Saga cho anh em game thủ khi tham gia chơi game.

Demian Saga tựa game mobile, với lối chơi chiến thuật trên nền tảng đồ họa 3D mà ở đó mọi người sẽ cùng Aisha và Jaden trong chuyến phiêu lưu tới vùng đất của các vị thần Primeval Highlands. Song hành, hỗ trợ cho mọi người là các code Demian Saga Vip mà nhà game sẽ gửi tặng để hỗ trợ cho anh em game thủ khi tham gia vào chơi game.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ biết được cách nhập Giftcode để đổi các quà tặng trong game Demian Saga một cách dễ dàng và chi tiết.

Tổng hợp code Demian Saga mới nhất tháng 12/2023

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, để đổi các quà tặng có giá trị trong game Demian Saga mà nhất định những anh em tân thủ không thể nào bỏ lỡ được.

Xem thêm: Code Pháo Đài Phương Bắc – North Tower mới nhất tháng 12/2023

Đang cập nhật…

Code Demian Saga là gì?

Code Demian Saga là một dạng mã quà tặng, được nhà phát hành game tạo ra để tặng cho những ai khi tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Khi đổi các mã code này, người chơi sẽ nhận được những quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình đua Top của anh em game thủ.

Hướng dẫn đổi code Demian Saga

Khi mọi người, muốn đổi các mã code ở trên thành các vật phẩm trong game Demian Saga thì hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Mở game Demian Saga, nhấn vào Avatar của nhân vật.

code demian saga 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt ở góc dưới bên phải.

code demian saga 2 jpg

Chọn biểu tượng cài đặt ở góc dưới bên phải.

Bước 3: Chọn “Redeem Code” trong cửa sổ hiện lên và nhập code.

code demian saga 3 jpg

Nhập code game.

Hoàn thành 3 bước trên, thì mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game Demian Saga.

Trong bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code Demian Saga để đổi các quà tặng có giá trị trong game để giúp mọi người đua Top xếp hạng một cách dễ dàng hơn nhé.

Bài liên quan