Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Demon Soul mới nhất tháng 04/2024 và hướng dẫn nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Demon Soul mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn anh em game thủ nhập code liền tay để sở hữu ngay nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành Roblox.

Demon Soul thuộc Roblox, là một tựa game mà mọi người sẽ hóa thân vào vai của một thành viên của hội nhóm Kisatsutai để tiến hành giải cứu người dân khỏi bọn quỷ bắt cóc vô cùng hung hãn. Và sẽ có rất nhiều hiểm nguy chờ đón các bạn, chính vì điều này mọi người cần dùng đến các code Demon Soul miễn phí được gửi tặng từ phía nhà game để nhận các vật phẩm hỗ trợ trong game.

Theo dõi bài viết của ThaoCode bên dưới, để nhận ngay các quà tặng hỗ trợ khi chơi game qua các bước nhập code Demon Soul đơn giản nhất.

Tổng hợp code Demon Soul mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng code CODE Quà tặng
Mới thanks3000likes 5k Souls, 10m Luck Boost
Mới 1000likes 2k Souls, 10m 2x XP Boost
Mới Welcome 2k Souls, 10m 2x Souls Boost, Rui (Character)

Hướng dẫn cách nhập code Demon Soul

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Demon Soul, khi mọi người đã khởi động Roblox.

Xem thêm: Nhận quà tặng, vật phẩm khi nhập Code Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024

code demon soul 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào .

code demon soul 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhập code Demon Soul vào ô và nhấn Đồng ý để hoàn tất quá trình nhập code.

code demon soul 3 jpg

Ở trên là bài viết mà ThaoCode chia sẻ, giúp cho mọi người chơi có thể nhận về các quà tặng miễn phí khi nhập code Demon Soul vào game theo hướng dẫn. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các quà tặng có giá trị khi mọi người muốn nhận các Giftcode mới nhất tháng 04/2024 của game Demon Soul nhé.