Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn cho các game thủ nhập code chính xác để đổi được nhiều quà tặng ngẫu nhiên có giá trị cao trong game này.

Dragon Simulator tựa game trên Roblox, dành cho những Fan cuồng yêu thích các tựa game nuôi rồng bởi lẻ trong trò chơi này mọi người sẽ thu thập các chiên binh rồng, huấn luyện… tạo thành những quân đội rồng hùng mạnh để chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên, kẻ địch cực kỳ đông đảo và hung bạo nên việc sử dụng code Dragon Simulator để nhận các quà tặng trong game là việc mà các bạn nên thực hiện để vượt qua các màn chơi khó.

Theo dõi bài viết mà ThaoCode chia sẻ bên dưới, để các bạn có thể biết được các bước nhập code Dragon Simulator vào game để nhận về các quà tặng trong tựa game này nhé.

Danh sách code Dragon Simulator mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 20KLIKES 3x Damage Boost
Còn hoạt động Albatross 150 Gems
Còn hoạt động Dragon1 150 Gems
Còn hoạt động Berry 200 Dragon Berries
Còn hoạt động FreeStuff 125 Gems
Còn hoạt động Coins 250 Coins

Hướng dẫn các bước nhập code Dragon Simulator

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó mọi người hãy tìm và nhấn vào game Dragon Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Shampoo Simulator nhận quà tặng Vip nhất cho tân thủ

code dragon simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code dragon simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập mã code Dragon Simulator vào ô trống như hình bên dưới và nhấn Go.

code dragon simulator 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là các bạn đã nhập code vào game Dragon Simulator thành công rồi nhé.

code dragon simulator 4 jpg

Với hướng dẫn các bước nhận, nhập code Dragon Simulator trong game để nhận về các quà tặng có giá trị mà ThaoCode đã chia sẻ ở trên. Thì mình dám cá rằng, mọi người sẽ có được một đội quân rồng hùng mạnh khi nhận được các quà tặng qua các mã Giftcode đó đấy nhé.