Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Destruction Simulator mới nhất tháng 05/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Destruction Simulator mới nhất tháng 05/2024 và hướng dẫn anh em game thủ nhập code đổi lấy nhiều quà tặng, vật phẩm miễn phí, hấp dẫn và có giá trị.

Destruction Simulator là một Modem mới trên Roblox, một trong những trò chơi có thể giúp cho anh em game thủ có thể giải trí cực kỳ hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Với lối chơi đơn giản, không quá cầu kỳ và mang tính giải trí cực kỳ cao thì các mã code Destruction Simulator miễn phí mà nhà game gửi tặng sẽ giúp cho các bạn nhận về những vật phẩm sức mạnh, đá quý, tốc độ… hỗ trợ cho việc chơi game.

Cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của ThaoCode, để mọi người có thể biết được cách nhập code Destruction Simulator để nhận ngay các vật phẩm có giá trị trong game nhé.

Tổng hợp code Destruction Simulator mới nhất tháng 05/2024

Tình trạng Code
Mới diamond
Mới ranks
Mới epicvolcano
Mới levelboost
Mới pumpkintime
Mới release
Mới levelboost
Mới whiteclouds
Mới blackclouds
Mới novice

Hướng dẫn nhập code Destruction Simulator

Bước 1: Tìm và nhấn khởi động game Destruction Simulator trên kho Roblox.

Xem thêm: Cách nhập Code Project New World nhận quà tặng

code destruction simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code destruction simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code Destruction Simulator vào ô trống và nhấn Submit để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà tặng.

code destruction simulator 3 jpg

Qua bài viết ở trên, thì những ai đang muốn nhận về các quà tặng miễn phí bằng cách nhập code Destruction Simulator vào game thì có thể tham khảo để thực hiện theo. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này của ThaoCode để mọi người đang chơi game Destruction Simulator đều có thể nhận về các quà tặng nữa nhé.