Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Project New World mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Project New World mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code để nhận liền tay nhiều trang bị và quà tặng có giá trị hấp dẫn trong game.

Project New World một tựa game trên Roblox, mà nó sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đầy kịch tính nhất mà chưa có bất kỳ tựa game nào có thể mang đến các trải nghiệm đó cho người chơi. Lối chơi hấp dẫn, các màn chơi đây thú vị, độ khó tăng dần… chính là những yếu tố khiến cho mọi người phải tận dụng code Project New World miễn phí mà nhà game gửi tặng để hỗ trợ cho việc chơi game.

Cùng theo dõi bài viết này của ThaoCode, để mọi người có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong game khi nhập code Project New World theo các hướng dẫn ở bài viết bên dưới.

Tổng hợp code Project New World mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới WowResetStats Boost
Còn hoạt động NEXT@90KLIKES x2 EXP, Thiết lập lại chỉ số, Race Spin, 25k tiền mặt
Còn hoạt động FreeRaceSpin free spin
Còn hoạt động DOUBLEXP 30 phút nhân đôi EXP

Hướng dẫn nhập code Project New World

Bước 1: Tìm và nhấn vào game Project New World, khi mọi người đã khởi động Roblox.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Rumble Quest miễn phí nhận quà

code project new world 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Menu.

code project new world 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter như hình bên dưới.

code project new world 3 jpg

Bước 4: Kế đến, nhập code Project New World vào ô trống và nhấn Redeem.

code project new world 4 jpg

Bước 5: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới là các bạn đã đổi code thành công rồi nhé.

code project new world 5 jpg

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode luôn mong muốn các bạn sẽ nhận được các vật phẩm, quà tặng có giá trị nhất khi nhập code Project New World mà mọi người đang quan tâm. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn, nếu có lỗi phát sinh xảy ra thì mọi người hãy comment vào bên dưới nhé.