Code Digi Dominion
Code Game Mobile

Code Digi Dominion mới nhất 2023, Cách nhập code nhận quà Free

Digi Dominion một trò chơi trên di động, mang đậm phong cách của một tựa game phương tây và được người chơi đánh giá có nền đồ họa cực kỳ xuất sắc, cũng như lối chơi cuốn hút người chơi. Với lối chơi đánh theo lượt, hệ thống nhân vật đa dạng, cùng với đó là bộ kỹ năng mãn nhãn của nhân vật… cùng với các code Digi Dominion mang đến cho người chơi nhiều quà tặng có giá trị khủng.

Ngoài ra thì ở bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ biết được cách nhập code game Digi Dominion như thế nào để đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này.

Tổng hợp code Digi Dominion mới nhất 2023

Ngay bên dưới, là các mã Giftcode của game Digi Dominion được mình update mới nhất 2023 trong hôm nay mà mọi người có thể dùng để đổi các quà tặng.

Xem thêm: Những mã Code Ninja Reborn: Rise of Shinobi mới nhất 2023

  • LcLmJbaQwNkv
  • yc7MS72j4biA
  • hc5TxE5FLtEP
  • vc8xuwq8BnmP
  • qcSZdZebChn7
  • UciKTGeNig3Z

Hướng dẫn cách nhập code Digi Dominion

Khi muốn nhập code, đổi các quà tặng trong game Digi Dominion thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính game Digi Dominion, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật.

Bước 2: Kế đến, nhấn vào mục Setting.

Bước 3: Nhấn vào mục Activation Code.

Bước 4: Sao chép, dán các mã code vào ô trống > Nhấn Confirm để xác nhận.

Hoàn thành các bước trên, là mọi người đã có thể đổi được các quà tặng trong game Digi Dominion rồi nhé.

Trong bài viết ở trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách nhập code game Digi Dominion giúp mọi người có thể nhận được những quà tặng hỗ trợ cho người chơi. Khi có lỗi phát sinh, thì mọi người vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.