Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Đột Kích 3Q Mobile mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Đột Kích 3Q mới nhất tháng 04/2024, cách nhập giftcode giúp anh em có cơ hội sở hữu vô số phần quà, vật phẩm có giá trị nhất một cách ngẫu nhiên.

Đột Kích 3Q Mobile là một tựa game nhập vai, hành động và mang đến những tình huống hài hước giúp cho người chơi có những phút giây thư giản cực kỳ thú vị sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Với những nhân vật chính trong bộ truyện Tam Quốc, nhưng giờ đây mọi người sẽ thấy xuất hiện cùng với các khẩu súng trong các chế độ chơi Leo tháp, Tầm bảo; PvP 1vs1, 4 người loạn chiến… và nếu bạn tận dùng tốt các mã code Đột Kích 3Q do nhà game gửi tặng sẽ giúp các bạn leo Top xếp hạng tốt hơn.

Cùng tham khảo qua bài viết này, ThaoCode sẽ chia sẻ cho mọi người cách để nhập các mã code Đột Kích 3Q Mobile vào game để nhận được các quà tặng, vật phẩm có giá trị cực vip trong game.

Code Đột Kích 3Q Mobile là gì?

Code Đột Kích 3Q là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống của nhà phát hành game để gửi tặng đến cho những người chơi khi tham gia vào game. Cùng với đó, nếu sử dụng các mã code này thì mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị trong game.

Xem thêm: Code Ragnarok X Next Generation VIP mới nhất tháng 04/2024 cho tân thủ

Các Giftcode mới trong game Đột Kích 3Q, sẽ được phát hành mời qua các sự kiện mini, quà tặng sinh nhật cho game thủ… mà mọi người sẽ nhận được thông báo.

Nhận code Đột Kích 3Q mới nhất tháng 04/2024

  • DOTKICH3Q
  • LIKEPAGE1TR
  • DK3QCHUTHUONG
  • VIPCODE2TR
  • CODELUOTQUAY

Cách nhập Giftcode vào game Đột Kích 3Q

Bước 1: Như trong game One Punch Man: The Strongest, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật trong giao diện chính của game Đột Kích 3Q.

code dot kich 3q 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Mã quà.

code dot kich 3q 2 jpg

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào và nhấn Xác định.

code dot kich 3q 3 jpg

Bước 4: Khi nhận được thông báo như dưới, là mọi người đã nhập code thành công nhé.

code dot kich 3q 4 jpg

Bước 5: Quay lại Thư trong game.

code dot kich 3q 5 jpg

Bước 6: Nhấn Nhận nhanh, để chuyển các quà tặng về túi đồ.

code dot kich 3q 6 jpg

Qua bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Đột Kích 3Q để nhận các quà tặng miễn phí về túi đồ của mình rồi nhé. Qua đó, hãy chia sẽ bài viết này đến bạn bè của mình nếu mọi người thấy hữu ích nhé.