Kênh kết nối

Code Dragon Arise Mobile mới nhất tháng 12/2023, Cách nhập code nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Dragon Arise Mobile mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi Dragon Arise Mobile ngay hôm nay.

Dragon Arise Mobile là một trò chơi trên di động, mà ở đó người chơi sẽ tiến hành thu thập, lai tạo và nâng cấp những chú rồng cũng như khôi phục vương quốc của mình từ đống đỗ nát hoang tàn. Để gia tăng sức mạnh, người chơi phải lai tạo ra những chủng loại rồng mới và sử dụng triệt để các mã code Dragon Arise Mobile để có thể gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình.

Cùng với đó, ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode là các hướng dẫn cách nhập Giftcode game Dragon Arise Mobile để mọi người chơi có thể thực hiện theo để nhận các quà tặng.

Danh sách code Dragon Arise Mobile mới nhất tháng 12/2023

Với những mã code ở bên dưới, người chơi game Dragon Arise Mobile có thể sử dụng và đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này ngay hôm nay.

Xem thêm: Nhận Code Hero War: Epic Era mới nhất tháng 12/2023

  • BDRAGON
  • TW999

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Arise Mobile

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Dragon Arise Mobile thì anh em game thủ hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như sau.

Bước 1: Nhấn vào icon Hamburger.

code dragon arise 1 jpg

Nhấn vào icon Hamburger.

Bước 2: Sau đó nhấn Setting

code dragon arise 2 jpg

Nhấn cài đặt.

Bước 3: Bây giờ, nhấn chọn Gift Code.

code dragon arise 3 jpg

Nhấn chọn Gift Code.

Bước 4: Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Redeem để xác nhận.

code dragon arise 4 jpg

Nhấn Redeem để xác nhận.

Sau khi hoàn thành bước này, là mọi người đã đổi quà tặng trong game Dragon Arise Mobile thành công rồi nhé.

Trong bài viết của ThaoCode chia sẻ ở trên, là những bước nhập code game Dragon Arise Mobile chi tiết để giúp người chơi game có thể đổi được những quà tặng hỗ trợ trong trò chơi nay. Hãy chia sẻ bài viết này, nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.

Bài liên quan