Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Dragon Blox mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Dragon Blox mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn các anh em game thủ nhập code để sở hữu ngay nhiều vật phẩm có giá trị cao giúp quá trình đua Top dễ dàng hơn.

Dragon Blox trên Roblox, là tựa game mobile lấy cốt truyện và các nhân vật Saiyan siêu cấp giúp mọi người chơi phiêu lưu, luyện tập… cũng như đối đầu với mọi kẻ thù hung hãn của mình trên đường đi. Tuy nhiên, đối thủ của các bạn cực kỳ mạnh mẽ, xảo huyệt, vô cùng đông đảo… thì mọi người cần dùng đến code Dragon Blox với các quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Trong bài viết mà ThaoCode chia sẻ bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập code Dragon Blox trong game một cách chi tiết nhất để giúp các bạn nhận quà tặng có giá trị trong quá trình chơi game của mình.

Danh sách code Dragon Blox mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới January2022FREEREBIRTH! rebirth
Mới January2022FREESKILLRESET! skill reset
Mới FREE_SKILLPOINTS Skill Points Reset

Hướng dẫn cách nhập Code Dragon Blox

Bước 1: Trong kho game Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Dragon Blox.

Xem thêm: Các bước nhập Code Weapon Fighting Simulator trong game chi tiết

code dragon blox 1 jpg

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào Menu.

code dragon blox 2 jpg

Bước 3: Chọn mục Setting.

code dragon blox 3 jpg

Bước 4: Bây giờ, nhấn chọn Redeem.

code dragon blox 4 jpg

Bước 5: Nhập mã code Dragon Blox vào và nhấn Redeem.

code dragon blox 5 jpg

Bước 6: Kế đến, nhấn Accept.

code dragon blox 6 jpg

Bước 7: Cuối cùng, nhấn chọn Okay để hoàn tất.

code dragon blox 7 jpg

Ngay trong bài viết ở trên, là toàn bộ những bước nhập code Dragon Blox trong game để mọi người thực hiện theo hướng dẫn để nhận quà tặng. Cùng với đó, nếu thấy bài viết này hay thì mọi người hãy chia sẻ giúp ThaoCode ngay đi nhé.