Code Dragon Conquest: Superpower
Code Game Mobile

Code Dragon Conquest: Superpower mới nhất tháng 8/2023, Hướng dẫn nhập Giftcode

Dragon Conquest: Superpower là một tựa game mobile, mà những tín đồ của Anime, Manga không thể nào bỏ qua sức hút và độ hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho người chơi. Cùng với các nhân vật như Songoku, Cadic… chiến đấu và tận dụng các mã code Dragon Conquest: Superpower để có được các vật phẩm hỗ trợ trong game như vũ khí, thẻ nâng cấp sức mạnh… để đối đầu với thể lực bóng tối.

Và ở bài viết bên dưới của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code vào game Dragon Conquest: Superpower để có thể đổi được các quà tặng có giá trị.

Tổng hợp code Dragon Conquest: Superpower mới nhất

Ở bên dưới đây, nhiều mã Giftcode mới trong game Dragon Conquest: Superpower được mình update để chia sẻ đến cho mọi người chơi game tham khảo và sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp Code LOC: King Of The Sea mới nhất

  • welcome1
  • welcome2

Hướng dẫn cách nhập code Dragon Conquest: Superpower

Nhập các mã code, đổi các quà tặng trong game Dragon Conquest: Superpower ở trên để nhận các quà tặng theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục System Setting.

Bước 3: Nhấn chọn mụa Giftcode.

Bước 4: Coppy, dán các mã code ở trên vào ô và nhấn Exchange.

Bây giờ, mọi người đã có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất trong trò chơi này rồi nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp cho anh em game thủ có thể thực hiện việc nhập code game Dragon Conquest: Superpower thành công để đổi các quà tặng hỗ trợ trong trò chơi này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.