Code Dragon Heroes
Code Game Mobile

Nhận Code Dragon Heroes: Chung Sức Bảo Vệ giá trị VIP mới nhất 2023

Dragon Heroes: Chung Sức Bảo Vệ giá trị là một tựa game mobile, thuộc thể loại MMORPG 3D sở hữu đồ họa Fantasy cùng với hệ thống nhân vật được Chibi hóa cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ được nhận, chọn lựa một trong 4 lớp nhân vật: Mục Sư, Cung Thủ, Chiến Sĩ, Pháp Sư và có sự giúp sức từ nhà phát hành game qua các Code Dragon Heroes miễn phí mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia vào game.

Với các hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code trong game Dragon Heroes mà ThaoCode gửi đến cho các bạn trong bài viết này nó rất cần cho mọi người khi trải nghiệm tựa game này đấy nhé.

Code Dragon Heroes là gì?

Code Dragon Heroes là mã quà tặng, được nhà phát hành game ghép và tạo ra nhằm gửi đến cho toàn bộ anh em game thủ khi tham gia vào chơi game hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng các mã code này, mọi người sẽ nhận được các vật phẩm, quà tặng đính kèm tương ứng tùy theo từng loại mã code.

Xem thêm: Tổng hợp Code Biệt Đội 3Q mới nhất 2023

Qua các sự kiện lớn trong game, quà tặng sinh nhật game thủ… thì mọi người chơi sẽ nhận được các mã code trong game Dragon Heroes hoàn toàn miễn phí.

Những Code Dragon Heroes mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới XCTANTHU
Mới ANHHUNG
Mới VIP666
Mới DH777

Cách nhập code trong game Dragon Heroes

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, khi mọi người đang ở trong giao diện chính của game Dragon Heroes.

Bước 2: Sau đó, nhấn Đến đào.

Bước 3: Bây giờ, điền những mã code vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Sau khi nhập code xong, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng như hình ở bên dưới.

Bước 5: Nhấn tiếp vào mục đấu +.

Bước 6: Chọn Thư.

Bước 7: Nhấn chọn thư Code Đổi thưởng và chọn Nhận để chuyển các quà tặng về túi đồ nhé.

Như vậy thông qua bài viết trên, thì những hướng dẫn cách nhập code Dragon Heroes để nhận thưởng mà ThaoCode đã chia sẻ thì mình hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong quá trình chơi game. Cùng với đó, hãy chia sẻ Website ThaoCode để mọi người chơi có thể nhận thêm nhiều Code mới nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *