Code Dragon Saga
Code Game Mobile

Nhận Code Dragon Saga VTC mới nhất 2023 và cách nhập Code

Dragon Saga tựa game nhập vai của VTC, được nhiều anh em game thủ nhận định là siêu phẩm game trong tháng này khi mọi người sẽ hóa thân thành một kỵ sỹ rồng để chiến đấu với những con rồng nguy hiểm nhất. Người chơi, sẽ nhập vai 1 trong 4 class gồm Sát Thủ, Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Cung Thủ với mỗi phái sở hữu một vũ khí, kỹ năng riêng biệt… và nhận thêm các món vật dụng từ các mã code Dragon Saga VIP mà nhà game phát tặng.

Thông qua bài viết này, ThaoCode sẽ giúp cho mọi người biết được cách nhập Code trong game Dragon Saga như thế nào để nhận các vật phẩm có giá trị nhất nhé.

Code Dragon Saga là gì?

Code Dragon Saga là một dạng mã quà, mà nhà phát hành VTC tạo ra để gửi đến cho anh em game thủ đang chơi game Dragon Saga sử dụng để nhận những quà tặng trong game. Mỗi loại mã code, sẽ có từng quà tặng và thời gian sử dụng khác nhau.

Xem thêm: Cách nhập Code Hồn Sư Học Viện VIP nhận quà tặng

Những mã code này, sẽ được gửi đến cho người chơi game Dragon Saga thông qua các sự kiện trong game, sinh nhật game thủ và chào đón người chơi mới.

Nhận Code Dragon Saga mới nhất 2023

  • DS9999
  • DS8888DH

Cách nhập Code Dragon Saga vào game

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, khi mọi người đang ở ngay giao diện chính của game Dragon Saga.

Bước 2: Sau đó, chọn Đổi gói quà.

Bước 3: Tại đây, nhập những mã code vào và nhấn Nhận quà.

Khi có thông báo thành công, là mọi người đã hoàn tất quá trình đổi code trong game Dragon Saga rồi đấy nhé.

Qua bài viết mà ThaoCode gửi đến cho mọi người, thì những ai muốn biết cách nhập code Dragon Saga vào game để nhận quà tặng thì có thế tham khảo và áp dụng. Cùng với đó, nếu thấy hay thì chia sẻ cho bạn bè của mình cũng đang chơi game Dragon Saga nhận quà miễn phí liền tay nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.