Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Hồn Sư Học Viện mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập Code nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Hồn Sư Học Viện mới nhất tháng 04/2024 và hướng dẫn nhập code giúp mọi người nhận về túi đồ nhiều quà tặng có giá trị nhưng hoàn toàn miễn phí.

Hồn Sư Học Viện là một tựa game mobile, mà theo nhiều nhận định của anh em game thủ đó là sự kết hợp giữa nền văn hóa anime/manga Nhật Bản nên game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác, trải nghiệm thú vị. Được đánh giá là tựa game nhập vai mới lạ, với phong cách chơi hấp dẫn, nền đồ họa 3D bắt mắt… đây thực sự là tựa game rất đáng để trải nghiệm và hơn hết là có nhiều quà tặng hấp dẫn qua các code Hồn Sư Học Viện miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Ngay bài viết này của Website ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode Hồn Sư Học Viện vào game để nhận về những quà tặng có ý nghĩa nhất.

Code Hồn Sư Học Viện là gì?

Code Hồn Sư Học Viện là mã quà tặng, được ghép từ những chữ, số kết hợp với nhau tạo thành một dãy mã riêng biệt theo quy định của nhà phát hành game. Mỗi người chơi, chỉ được dùng một mã code duy nhất để nhận quà khi tham gia vào chơi game Hồn Sư Học Viện.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh nhận quà tặng

Mỗi mã Giftcode, sẽ có thời hạn sử dụng theo quy định và có những phần quà tặng đi kèm khác nhau trong từng mà code.

Nhận Code Hồn Sư Học Viện miễn phí

Tình trạng CODE
Mới TAISOMHSHV
Mới NAMMGHSHV
Mới HSHV2TR
Mới HONSUHOCVIEN
Mới VNVODICH

Cách nhập Code Hồn Sư Học Viện vào game

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, sau khi mọi người đang ở trong sảnh chính của game Hồn Sư Học Viện.

code hon su hoc vien 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi quà.

code hon su hoc vien 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình đổi quà tặng.

code hon su hoc vien 3 jpg

Bước 4: Nếu có thông báo thành công, thì mọi người hãy quy lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của nhân vật.

Thông qua bài viết trên, ThaoCode đã giới thiệu đến cho mọi người các cách để đổi code Hồn Sư Học Viện nhận quà tặng miễn phí. Hãy truy cập Website ThaoCode thường xuyên, để nhận về những quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.