Code Hồn Sư Học Viện
Code Game Mobile

Code Hồn Sư Học Viện mới nhất 2023 và cách nhập Code nhận quà

Hồn Sư Học Viện là một tựa game mobile, mà theo nhiều nhận định của anh em game thủ đó là sự kết hợp giữa nền văn hóa anime/manga Nhật Bản nên game mang đến cho người chơi nhiều cảm giác, trải nghiệm thú vị. Được đánh giá là tựa game nhập vai mới lạ, với phong cách chơi hấp dẫn, nền đồ họa 3D bắt mắt… đây thực sự là tựa game rất đáng để trải nghiệm và hơn hết là có nhiều quà tặng hấp dẫn qua các code Hồn Sư Học Viện miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Ngay bài viết này của Website ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode Hồn Sư Học Viện vào game để nhận về những quà tặng có ý nghĩa nhất.

Code Hồn Sư Học Viện là gì?

Code Hồn Sư Học Viện là mã quà tặng, được ghép từ những chữ, số kết hợp với nhau tạo thành một dãy mã riêng biệt theo quy định của nhà phát hành game. Mỗi người chơi, chỉ được dùng một mã code duy nhất để nhận quà khi tham gia vào chơi game Hồn Sư Học Viện.

Xem thêm: Hướng dẫn đổi Code Thần Ma: Tam Quốc Xuất Chinh nhận quà tặng

Mỗi mã Giftcode, sẽ có thời hạn sử dụng theo quy định và có những phần quà tặng đi kèm khác nhau trong từng mà code.

Nhận Code Hồn Sư Học Viện miễn phí

Tình trạng CODE
Mới TAISOMHSHV
Mới NAMMGHSHV
Mới HSHV2TR
Mới HONSUHOCVIEN
Mới VNVODICH

Cách nhập Code Hồn Sư Học Viện vào game

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, sau khi mọi người đang ở trong sảnh chính của game Hồn Sư Học Viện.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi quà.

Bước 3: Tiến hành, nhập những mã code vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình đổi quà tặng.

Bước 4: Nếu có thông báo thành công, thì mọi người hãy quy lại Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của nhân vật.

Thông qua bài viết trên, ThaoCode đã giới thiệu đến cho mọi người các cách để đổi code Hồn Sư Học Viện nhận quà tặng miễn phí. Hãy truy cập Website ThaoCode thường xuyên, để nhận về những quà tặng có giá trị nhất trong tựa game này nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.