Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code DS: Blade of Hashira mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code DS: Blade of Hashira mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi những các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game để gia tăng sức mạnh.

DS: Blade of Hashira một tựa game mobile, mà ở đó người chơi sẽ vào vai của một anh hùng chiến đấu chống lại thế lực bóng tối và có thể kết hợp cùng với những ngườ bạn của mình để gia tăng sức mạnh. Độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần, chính vì điều này mà anh em game thủ cần phải dùng đến các mã code DS: Blade of Hashira để nhận được những quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn các bước nhập code game DS: Blade of Hashira một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp code DS: Blade of Hashira mới nhất tháng 07/2024

Có rất nhiều mã Giftcode game DS: Blade of Hashira, mà ThaoCode vừa update ở bên dưới đây để mọi người có thể tham khảo và sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp Code Shinobi Strike mới nhất tháng 07/2024

  • DS666
  • DS777
  • DS888
  • DSyzcTYLbm

Hướng dẫn cách nhập code DS: Blade of Hashira

Mọi người khi chơi DS: Blade of Hashira, để đổi các quà tặng trong tựa game này thì hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật.

code ds blade of hashira 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, chọn Redeem Code.

code ds blade of hashira 2 jpg

Chọn Redeem Code.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn Redeem.

code ds blade of hashira 3 jpg

Dán mã code và nhấn Redeem.

Hoàn thành các bước trên, thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng và vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game DS: Blade of Hashira.

Qua bài viết mà ThaoCode đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng mọi người có thể nhận được những quà tặng và vật phẩm có giá trị khi nhập code DS: Blade of Hashira theo hướng dẫn ngay bài viết ở trên.