Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code DungeonFall mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code DungeonFall mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản để nhận được nhiều quà tặng có giá trị giúp anh em đua Top dễ dàng hơn.

DungeonFall là một trò chơi mới trên Roblox, mà ở đó mọi người sẽ được trải nghiệm một tựa game có phong cách chơi mới lạ, hấp dẫn và không kém phần kịch tính so với các tựa game khác trước đây. Ra mắt người chơi trong khoảng thời gian gần đây, nhưng game lại thu hút được một lượng lớn anh em game thủ tham gia vào game và nhận được nhiều mã code DungeonFall miễn phí mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết ở bên dưới, là các bước nhập code DungeonFall vào gameThaoCode chia sẻ giúp cho mọi người chơi nhận về các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code DungeonFall mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Mã code Phần quà
Còn sử dụng được Likes15k 500 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code
Còn sử dụng được Pets 200 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code
Còn sử dụng được PlanetMilo 500 GEMS cho lần đầu tiên sử dụng code

Hướng dẫn cách nhập code DungeonFall

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó mọi người hãy tìm và nhấn vào game DungeonFall.

Xem thêm: Tham khảo cách nhập Code Anime Battlegrounds X nhận quà tặng

code dungeonfall 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào hình bánh răng cài đặt.

code dungeonfall 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, các bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter Codes.

code dungeonfall 3 jpg

Bước 4: Nhập code DungeonFall vào ô và nhấn mũi tên màu xanh.

code dungeonfall 4 jpg

Bước 5: Tiếp tục nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code.

code dungeonfall 5 jpg

Cùng theo dõi các chia sẻ ở trên, để mọi người biết cách nhập code DungeonFall vào game như thế nào để nhận về các quà tặng có giá trị nhất nhé. Cùng với đó, hãy giúp chia sẻ Website ThaoCode để ủng hộ mình cập nhật thêm nhiều Giftcode nữa nhé.