code Dunking Simulator
Roblox

Code Dunking Simulator mới nhất 2023, Cách nhập Code

Nếu là một game thủ yêu thích thể thao, thì Dunking Simulator trên Roblox sẽ là tựa game mà mọi người không nên bỏ qua và thử trải nghiệm một lần thử xem nào. Hóa thân thành 1 siêu sao bóng rổ, nhiệm vụ của các bạn là vượt qua những người chơi khác để đưa bóng vào rổ, sử dụng tốt các mã code Dunking Simulator miễn phí để hỗ trợ các bạn ghi điểm thật nhiều nhé.

Tham khảo bài viết bên dưới, ThaoCode sẽ chia sẻ các bước nhập code game Dunking Simulator một cách chi tiết để mọi người có thể thực hiện để nhận các quà tặng trong game nhé.

Tổng hợp code Dunking Simulator mới nhất 2023

Ngay bên dưới đây, là những mã code Dunking Simulator mới nhất 2023 mà các bạn có thể dùng để nhận các quà tặng hỗ trợ từ Roblox nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Anime Lifting Simulator mới nhất 2023

Tình trạng code CODE
Mới Release

Hướng dẫn nhập code game Dunking Simulator

Bước 1: Trên Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Dunking Simulator.

Xem thêm: Cách nhập Code Blox Fruit mới nhất 2023 của Roblox

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Codes.

Bước 3: Nhập mã code game Dunking Simulator vào ô và nhấn Send để hoàn tất.

Như vậy, với bài viết trên là tất cả các bước nhập code game Dunking Simulator mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho mọi người khi chơi trò chơi này. Và nếu đã nhận quà tặng, thì mọi người hãy chia sẻ ngay đến cho những ai chơi game Dunking Simulator nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.