Code Eversoul
Code Game Mobile

Tổng hợp Code Eversoul mới nhất, Cách nhập code

Eversoul là game nhập vai trực quan tuyệt đẹp, được phát triển bởi Kakao Games với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng và sự kết hợp với các trận chiến vô cùng khốc liệt. Trong khi trải nghiệm game, các bạn hãy tận dụng các code Eversoul miễn phí để có được những anh hùng mạnh nhất để có thể xây dựng nên một đội hình bất khả chiến bại.

Và cũng như các trò chơi khác, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code game Eversoul một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng để nhận ngay các quà tặng có giá trị trong game.

Tổng hợp code Eversoul mới nhất

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất trong game Eversoul mà các bạn có thể dùng ngay để nhận các quà tặng trong game.

Xem thêm: Code Dynasty Origins Conquest mới nhất

  • EVERSOULOUTNOW – Five normal summon tickets (EU & NA Servers)
  • EVERSOUL – Five normal summon tickets (Asia Server)

Hướng dẫn cách nhập code Eversoul

Để nhận được các quà tặng trong game Eversoul, cực kỳ dễ dàng vì các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước mà mình đã chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Trong game Eversoul, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: Code Free Fire tân thủ mới nhất

Bước 2: Trong mục Account, mọi người nhấn vào Coupon Code > Nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Redeem, để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Sau khi hoàn thành bước trên, khi có thông báo thành công thì các bạn hãy quay lại túi đồ trong game để xác nhận các quà tặng.

Với bài viết trên của ThaoCode đã chia sẻ, thì mình hy vọng rằng với các hướng dẫn nhập code Eversoul thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng có giá trị để đua Top một cách hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *