Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Full Code Factory Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Factory Simulator miễn phí mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code game siêu đơn giản để nhận quà tặng, vật phẩm hấp dẫn, giá trị và quý hiếm free.

Một Modem mới trên Roblox mang tên Factory Simulator, là một trong những tựa game đầy thú vị, hấp dẫn và không kém phần kịch tính dành cho những ai yêu thích lối chơi mà trò chơi này mang đến. Hòa mình vào thế giới rộng lớn, người chơi sẽ chinh phục các màn chơi hết sức khó khăn và dĩ nhiên là các bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ các mã code Factory Simulator miễn phí mà mọi người sẽ nhận được miễn phí khi tham gia vào chơi game.

Nếu các bạn chưa biết cách nhận, nhập code Factory Simulator để mang về các quà tặng hỗ trợ cho quá trình chơi game thì hãy tham khảo ngay bài viết ngay bên dưới của ThaoCode nhé.

Nhận code Factory Simulator miễn phí mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Phần thưởng
Mới tevinisawesomeagain!! cash
Mới newyearnewcodes!! Cash
Mới Stanscode x2 Advanced Crates
Mới TYSMFOR100KLIKES!! x2 Advanced Crates
Mới TheCarbonMeister x2 Advanced Crates

Các bước nhập code Factory Simulator

Bước 1: Tìm, nhấn khởi động game Factory Simulator trên kho Roblox.

Xem thêm: Nhập Full Code Woman Tower Defense Vip để nhận quà tặng

code factory simulator 1 jpg

Bước 2: Kế đến, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng giỏ hàng như hình bên dưới.

code factory simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập các code Factory Simulator vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code nhé.

code factory simulator 3 jpg

Với các chia sẻ ở phía trên của ThaoCode, thì những ai muốn nhận các quà tặng miễn phí thì hãy tiến hành nhập code Factory Simulator vào game theo hướng dẫn của mình nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này đến các anh em game thủ đang chơi game Factory Simulator để mọi người cùng nhận quà tặng với nhé.