Kênh kết nối

Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất tháng 02/2024, các bước đổi code đơn giản để hỗ trợ người chơi nhận được nhiều món quà free và hấp dẫn.

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy một trò chơi, mang đậm phong cách phiêu lưu, mạo hiểm và khám phá dành cho những anh em game thủ yêu thích thể loại game mang đậm phong cách này. Hóa thân vào những chiến binh siêu việt, tràn đầy sức mạnh, dũng mãnh… nhưng cũng không kém phần dễ thương để bước vào cuộc hành trình đầy cam go nhất.

Và mọi người hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode, để có thể nhận về những phần quà hỗ trợ cho người chơi thông qua các mã code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất tháng 02/2024 mà nhà phát hành game gửi tặng.

Nhận Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất tháng 02/2024

Ngay bên dưới, là toàn bộ những mã Giftcode trong game Fun Knight : Chiến Binh Siêu Quậy mà mình vừa sưu tập được để các bạn có thể dùng để nhận quà tặng.

Tình trạng CODE
Mới KINGHTVIP12
Mới FUNKNIGHT
Mới SIEUCAPVIP
Mới CHIENBINH
Mới TANTHU
Mới MAIDINH

Các bước đổi Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy trong game

Khi mọi người muốn đổi code, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ ở bên dưới và nó hoàn toàn khác so với những tựa game như Mega Đại Chiến Mobile, All Star Tower Defense… trước đây.

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào đây. Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code fun knight chien binh sieu quay 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhấn chọn game Fun Knight : Chiến Binh Siêu Quậy > Chọn tiếp vào Đổi code.

code fun knight chien binh sieu quay 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, điền các thông tin cần thiết vào và nhập các mã code đã chia sẻ ở trên vào ô > Nhấn Tiếp tục.

code fun knight chien binh sieu quay 3 jpg

Bước 4: Nhận được thông báo thành công, là mọi người đã đổi mã code trong game Fun Knight : Chiến Binh Siêu Quậy hoàn tất rồi nhé.

Qua các chia sẻ ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng những ai muốn đổi code Fun Knight : Chiến Binh Siêu Quậy để nhận phần thưởng đều có thể thực hiện theo được để không bỏ lỡ những quà tặng hấp dẫn trong tựa game này. Và nếu trong quá trình đổi code gặp lỗi, hãy comment vào bên dưới giúp mình để nhận hỗ trợ nhé.

Bài liên quan