Kênh kết nối

Mã Code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất tháng 02/2024 và cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất tháng 02/2024, nhập và đổi code thật nhanh nhận về nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn mà ai cũng muốn sở hữu.

Mega Đại Chiến Mobile tựa game Mobile 3D, lấy chủ đề về những chú thú cưng Pokemon mà rất nhiều bạn nhỏ sẽ cực kỳ thích thú bởi chính các bạn sẽ tự tay huấn luyện, sưu tầm, sắp xếp đội hình…. để chiến đấu với đối thủ của mình. Ngoài những cuộc chiến đầy kịch tính, thì những khung cảnh đầy thơ mộng và cùng nhận nhiều quà tặng hấp dẫn qua các mã code Mega Đại Chiến Mobile mà nhà phát hành game gửi tặng.

Chính vì thế, trong bài viết này thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách nhận và nhập những mã Giftcode vào game Mega Đại Chiến Mobile để giúp cho mọi người nhận về những quà tặng hấp dẫn nhất.

Code Mega Đại Chiến Mobile là gì?

Giftcode Mega Đại Chiến Mobile là một dạng mã quà tặng, mà bất kỳ người chơi nào khi tham gia vào tựa game này đều có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Và mỗi dạng code, đều được mã hóa hoàn toàn khác nhau theo quy định từ phía nhà phát hành game.

Cùng với đó, các code trong tựa game này sẽ liên tục được thay đổi mới theo các sự kiện, sinh nhật, chào đón tân thủ… để giúp người chơi nhận các quà tặng đi kèm.

Tổng hợp code Mega Đại Chiến Mobile mới nhất tháng 02/2024

Cũng như các tựa game như Hỏa Chí Truyền Thuyết Mobile, Shinobi Life 2… thì những mã Giftcode trong game Mega Đại Chiến Mobile sẽ được ThaoCode cập nhật thường xuyên để mọi người có thể sử dụng.

Tình trạng CODE
Mới MEGAVIP10K
Mới MEGAVIP50K
Mới MEGAVIP75K
Mới MEGA999
Mới MEGAVIP25K
Mới MEGAVIP10K
Mới POKE888
Mới DAICHIEN
Mới LIVESTREAM2506
Mới SOSMEGADAICHIEN
Mới VIPCODE3TR

Các bước nhập code Mega Đại Chiến Mobile nhận quà

Bước 1: Ngay trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.

code mega dai chien mobile 1 jpg

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code mega dai chien mobile 2 jpg

Bước 3: Nếu nhận được thông báo thành công là mọi người đã hoàn tất việc nhập code nhận quà rồi nhé.

code mega dai chien mobile 3 jpg

Các quà tặng, sẽ được gửi qua hòm thư trong game và các bạn hãy nhận quà về túi đồ của mình.

Như vậy, trong bài viết chia sẻ ở trên thì ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập mã code Mega Đại Chiến Mobile vào game để cho các bạn có thể nhận về các quà tặng. Và anh em tân thủ chú ý, nên truy cập thường xuyên bài viết này để nhận ngay các code mới khi mình update nhé.

Bài liên quan