code Fury Fighter
Code Game Mobile

Trọn bộ Code Fury Fighter mới nhất và cách nhập code

Fury Fighter hay còn được biết đến với cái tên, Dragon Fighter, Dragonball Fighter một tựa game lấy đề tài 7 viên ngọc rồng với các nhân vật chính diện, phản diện để bước vào một cuộc chiến đầy gây cấn. Cùng với các mã code Fury Fighter, mọi người sẽ nhận thêm được các vật phẩm để tăng cấp các nhân vật trong game để gai tăng sức mạnh của đội hình của các bạn.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước nhập code Fury Fighter một cách chi tiết để nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ nhất.

Trọn bộ code Fury Fighter mới nhất

Sử dụng các mã code ở bên dưới đây, để mọi người nhận được các quà tặng có giá trị trong game Fury Fighter phục vụ cho việc đua Top của mình nhé.

Xem thêm: Danh sách Code Fire Mission mới nhất

  • kqfwhkuvb8 – Redeem code for free Rewards (NEW)
  • pp6ku98eqm – Redeem code for 300 Diamonds & 2x Large Stamina Capsules

Hướng dẫn cách nhập code Fury Fighter

Việc đổi các mã code quà tặng, thành những vật phẩm trong game Fury Fighter cực kỳ dễ dàng và việc của các bạn là thực hiện theo các hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1: Ngay trong game Fury Fighter, các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: Code Liên Quân mới nhất

Bước 2: Bây giờ, nhấn chọn mục Exchange Code > Kế đến, Coppy các mã code ở trên dán vào ô > Nhấn OK, để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Vậy là hoàn tất, quá trình đổi code game Fury Fighter rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhận, nhập code game Fury Fighter mà rất nhiều người yêu cầu. Và nếu trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *