Kênh kết nối

Nhận Code Ghost Hunter Shaman mới nhất tháng 02/2024 hôm nay

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ghost Hunter Shaman mới nhất và hướng dẫn nhập code để đổi các vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game Ghost Hunter Shaman để nâng cấp sức mạnh.

Ghost Hunter Shaman là tựa game mobile, với phong cách chơi vô cùng thú vị và mới lạ khi mọi người chơi sẽ hóa thân vào những đạo sĩ và chiến đấu với những bọn ma quái nhan nhãn khắp mọi nơi. Diệt rồng, săn quỷ… là những nhiệm vụ hàng đầu cho người chơi phải thực hiện trong tựa game này qua sự trợ giúp của các code Ghost Hunter Shaman được chia sẻ ở bên dưới đây.

Cùng như bao trò chơi khác, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code trong game Ghost Hunter Shaman một cách chi tiết để mọi người chơi tham khảo và áp dụng để nhận phần thưởng.

Tổng hợp code Ghost Hunter Shaman mới nhất tháng 02/2024

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người chơi game Ghost Hunter Shaman có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi này.

Xem thêm: Những mã Code Battle Storm Ninja Master mới nhất tháng 02/2024

  • OPENCBT66

Hướng dẫn nhập code Ghost Hunter Shaman

Khi mọi người chưa biết nhập code, nhận quà tặng trong game Ghost Hunter Shaman như thế nào thì hãy thực hiện theo các bước mà ThaoCode chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Vào game Ghost Hunter Shaman, sau đó nhấn vào biểu tượng hình mũi tên.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Redeem Void Treasure

code ghost hunter shaman 1 jpg

Nhập mã code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Cliam Void để hoàn tất quá trình nhập code nhận quà tặng trong game Ghost Hunter Shaman.

Vậy là, mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game Ghost Hunter Shaman rồi nhé.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những bước nhập code game Ghost Hunter Shaman để giúp người chơi có thể nhận các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.

Bài liên quan