Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC Mobile mới nhất tháng 04/2024: Nhập Giftcode nhận quà

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code code Giang Hồ Hiệp Ảnh mới nhất tháng 04/2024, hướng dẫn cách nhập code đơn giản để nhận về những phần quà, vật phẩm miễn phí, cực kỳ hấp dẫn.​

Giang Hồ Hiệp Ảnh vốn là tựa game MMORPG 2.5D, một tựa game mà dân cày và những ai yêu thích những trận đánh khốc liệt, vượt ải… thì khó lòng mà có thể bỏ qua tựa game này. Với nhiều Class nhân vật khác nhau, người chơi có thể thỏa thích lựa chọn, tự mình săn những món bảo vật… hoặc dùng các mã code Giang Hồ Hiệp Ảnh mà nhà phát hành VTC tặng để nhận các phần quà miễn phí.

Và nếu các bạn quan tâm, thì có thể tham khảo qua cách nhập Giftcode Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC để nhận quà từ nhà game do ThaoCode chia sẻ nhé.

Full code Giang Hồ Hiệp Ảnh mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới, là Full bộ code Giang Hồ Hiệp Ảnh mới nhất tháng 04/2024 mà ThaoCode mới update trong ngày hôm nay mà mọi người có thể dùng để nhận quà cho mình.

Xem thêm: Code Play Together hôm nay miễn phí

  • GIANGHO
  • HIEPANH
  • VAOGROUP
  • MAIBENNHAU
  • DANGKYTRUOC

Hướng dẫn nhập code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC

Để nhập code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước chia sẻ của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Ở sảnh chính trong game Giang Hồ Hiệp Ảnh, các bạn hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

code giang ho hiep anh 1 jpg

Bước 2: Chọn đến Giftcode > Bây giờ, nhập code Giang Hồ Hiệp Ảnh ở trên vào ô và nhấn Đổi. Sau đó, các phần quà sẽ được chuyển qua Thư trong game nhé.

Với bài viết chia sẻ cách nhập code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC, những ai chưa nhận được quà từ các mã Giftcode này thì có thể tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode để nhận các phần quà miễn phí về cho tài khoản của mình nhé.