Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt
Code Game Mobile

Nhận Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC VIP tân thủ mới nhất 2023

Giang Hồ Ngũ Tuyệt tựa game nhập vai của VTC, một trong những tựa game đang được đánh giá là có nền đồ họa ấn tượng và cốt truyện trong game có thể chinh phục được bất kỳ game thủ khó tính nào. Với hệ thống phó bản, PvE lẫn PvP, chiến trường PK… là những món ăn tinh thần không thể nào thiếu và quan trọng hơn hết là các mã code Giang Hồ Ngũ Tuyệt miễn phí mà mọi game thủ đều nhận được miễn phí từ phía nhà phát hành game.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình chia sẻ cho mọi người các bước để nhập code vào game Giang Hồ Ngũ Tuyệt như thế nào và cách nhận quà tặng miễn phí từ các mã code nhé.

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt là gì?

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt là một dạng mã quà tặng, mà những người chơi tựa game này sẽ nhận được miễn phí từ phía nhà phát hành VTC gửi tặng. Các mã code đó, nó sẽ hỗ trợ cho người chơi nhận được các phần quà có giá trị trong game tùy theo quy định của nhà phát hành.

Xem thêm: Cách nhập Code Dragon Heroes vào game nhận quà tặng

Mọi mã code đều có thời hạn sử dụng, cũng như một người chơi chỉ được nhận duy nhất một mã code để nhận quà tặng thôi nhé.

Nhận Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt miễn phí

  • FREEVIP
  • GIANGHO1
  • CLASS5
  • VIP999
  • THIEULAM
  • VODANG
  • THIENNHAN
  • DUONGGIA
  • MINHGIAO

Các bước đổi code Giang Hồ Ngũ Tuyệt chi tiết

Bước 1: Để đổi code game Giang Hồ Ngũ Tuyệt, thì mọi người hãy Nhấn vào đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản của mình vào ô.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode > Bây giờ, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code.

Sau khi hoàn thành bước trên, nếu mọi người nhận được thông báo thành công thì hãy quay lại Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Ở trên là bài viết, mà ThaoCode muốn chia sẻ đến cho anh em game thủ đang chơi tựa game này để biết được cách nhập code vào game Giang Hồ Ngũ Tuyệt chuẩn nhất. Cùng với đó, hãy truy cập thường xuyên Website ThaoCode để nhận thêm nhiều Giftcode mới nữa nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *