Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên
Code Game Mobile

Cách nhập Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất tháng 8/2023

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên một tựa game mobile, mà mình nghĩ rằng nó sẽ thích hợp hơn dành cho các bạn nữ bởi tựa game này là nơi quy tụ của những nhân vật có ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, mọi người chơi sẽ được kiểm chứng sức mạnh của các nhân vật đó qua những trận chiến vô cùng khốc liệt, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, chiến thuật…. cùng với đó là tận dụng tốt các code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chứa nhiều quà tặng có giá trị từ nhà phát hành game.

Ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vào game còn hạn sử dụng để giúp mọi người có thể nhận các phần quà có giá trị nhất.

Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là gì?

Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên là một mã quà tặng, mà nhà phát hành game tạo ra nhằm giúp cho mọi người chơi sử dụng để nhận quà tặng miễn phí trong game. Các quà tặng đính kèm, sẽ hiển thị ngẫu nhiên theo quy định của nhà game.

Xem thêm: Cách nhận quà bằng Code Cửu Mộng Tiên Vực Mobile dễ dàng

Những mã Giftcode này, sẽ được nhà phát hành game cập nhật thông qua các sự kiện lớn, chào đón tân thủ, quà tặng sinh nhật…

Tổng hợp Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mới nhất tháng 8/2023

Tình trạng code CODE
Mới WIBU5TRW
Mới ANIME2TRU
Mới WAIFUFREE1TRC
Mới GACHA5TR3

Hướng dẫn nhập Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên nhận quà

Bước 1: Nhấn vào đây để bắt đầu quá trình nhập code, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng để chơi game.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn nhận vật và cụm máy chủ.

Bước 3: Nhấn vào mục Giftcode.

Bước 4: Bây giờ, mọi người hãy nhập mã code vào ô và nhấn Sử dụng.

Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Thông qua bài viết trên, thì ThaoCode đã gửi đến cho mọi người các cách để nhập code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vào game nhận quà tặng miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game. Và mọi người, hãy thường xuyên theo dõi Website ThaoCode để nhận thêm nhiều code mới nữa nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.