Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Warriors Army Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Warriors Army Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn cách nhập code chi tiết để đổi quà tặng ngẫu nhiên, tiền vàng, đá quý và vật phẩm hấp dẫn khác.

Nói đến các tựa game nhập vao, thì Warriors Army Simulator trên Roblox là cái tên mà mọi người cần phải chơi một lần bởi đây được đánh giá là tựa game hay nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Với lối chơi vô cùng hấp dẫn, mọi người sẽ chiến đấu cùng với đối thủ mà mình sẽ gặp phải và sẽ thất bại nếu các bạn không biết sử dụng các mã code Warriors Army Simulator hỗ trợ.

Tham khảo bài viết của ThaoCode ở bên dưới, để mọi người biết được cách sử dụng các mã Giftcode game Warriors Army Simulator để nhận các quà tặng hỗ trợ khi chơi tựa game này.

Tổng hợp Code Warriors Army Simulator mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code trong game Warriors Army Simulator được ThaoCode update liên tục để giúp mọi người có thể dùng được nhằm nhận các quà tặng trong game.

Xem thêm: Nhận quà tặng khi nhập Code Multiverse Fighters Simulator

Tình trạng Code Quà tặng
Mới 1MVisits 2k Gems
Mới JUNGLE Quà ngẫu nhiên
Mới 100Members Coin Boost
Mới 1KLikes 1k Gems
Mới RELEASE Attack Boost

Hướng dẫn cách nhập code Warriors Army Simulator

Bước 1: Vào ứng dụng Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game Warriors Army Simulator.

code warriors army simulator 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

Tham khảo: Full mã Code Blox Fruit nhận x2 coin, x2 EXP

code warriors army simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Warriors Army Simulator vào ô và nhấn Redeem.

code warriors army simulator 3 jpg

Quá đơn giản phải không nào? Với 3 bước nhận, nhập code vào game Warriors Army Simulator là mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong tựa game này rồi nhé. Cùng với đó, hãy chia sẻ bài viết này của thaocode nếu mọi người thấy nó hữu ích nhé.