Code Tam Quốc Tranh Phong
Code Game Mobile

Code Tam Quốc Tranh Phong myG mới nhất tháng 8/2023 và cách nhập code

Tam Quốc Tranh Phong của NPH myG, vốn là một tựa game mobile theo lối chơi thẻ tướng với đội hình 6vs6 mà cốt truyện Tam Quốc chính là nguồn cảm hứng cho mọi người khi tham gia vào chơi game. Tuy nhiên, có khá nhiều người chưa biết cách sử dụng các code Tam Quốc Tranh Phong miễn phí mà mình sẽ được nhận khi vào chơi game để mang về nhiều quà tặng hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn về cách nhập code trong game Tam Quốc Tranh Phong, thì mọi người hãy tham khảo qua bài viết này của ThaoCode để có thể tự mình nhận quà tặng trong game nhé.

Code Tam Quốc Tranh Phong là gì?

Code Tam Quốc Tranh Phong là mã quà tặng, được tạo ra từ hệ thống nhằm giúp cho mọi người chơi có thể nhận về những quà tặng hấp dẫn trong game. Mọi người, sẽ được nhận các mã code trong những sự kiện lớn trong game và mọi người nên sử dụng ngay các mã code khi có update bởi hầu hết các mã code đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Cách nhập Code Hero Awaken trong game để nhận quà tặng

Mỗi tài khoản chơi game, các bạn chỉ được sử dụng duy nhất một mã code nên mọi người cần chọn lựa loại code mà mình cần để sử dụng nhé.

Các mã code Tam Quốc Tranh Phong mới nhất tháng 8/2023

CODE Tình trạng
1466363640344 Còn hoạt động
6199314255256 Còn hoạt động
8026920449417 Còn hoạt động
9458940620798 (code tân thủ) Còn hoạt động

Hướng dẫn nhận quà khi đổi code Tam Quốc Tranh Phong

Bước 1: Mọi người, nhấn vào trang đổi code ở đây > Tiến hành, đăng nhập tài khoản đang dùng để chơi game vào.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Nạp Giftcode.

Bước 3: Kế đến, các bạn chọn nhân vật và điền code sau đó nhấn Nạp để nhận.

Bước 4: Bây giờ, mọi người hãy quay lại Thư trong game Tam Quốc Tranh Phong.

Bước 5: Nhấn Nhận nhanh, để chuyển tất cả các quà tặng về túi đồ của mình ở trong game nhé.

Qua bài viết ở trên, thì ThaoCode nghĩ rằng tất cả các bạn đã biết cách để nhập code vào game Tam Quốc Tranh Phong như thế nào rồi chứ nhĩ? Và mọi người, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới trong game Tam Quốc Tranh Phong khi mình update nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.