Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Gomu Huyền Thoại ACE Game mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Gomu Huyền Thoại mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập code để nhận nhiều quà tặng, phần thưởng ngẫu nhiên và có giá trị từ NPH ACE game.

Gomu Huyền Thoại của NPH ACE Game, một tựa game thẻ tướng với cốt truyện chính nói về cuộc hành trình của bạn khi trở thành người đứng đầu đoàn thủy thủ để đưa mọi người vượt qua những vùng biển để tìm những kho báu bị thất lạc. Với việc chiêu mộ các hảo thủ, huấn luyện, nâng cấp và tận dụng các code Gomu Huyền Thoại VIP miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ giúp các bạn gia tăng sức mạnh để vượt qua các thử thách để tìm thấy kho báu mình đang cần tìm.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn mọi người chơi cách nhập code Gomu Huyền Thoại vào game để nhận được các quà tặng, phần thưởng có giá trị trong game.

Code Gomu Huyền Thoại là gì?

Code Gomu Huyền Thoại là mã quà tặng, mà mọi người chơi khi tham gia vào tựa game này sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí do hệ thống từ phía nhà phát hành game ACE Game gửi đến. Với các mã code, khi mọi người nhập vào game sẽ nhận được các quà tặng có giá trị trong game hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Long Tướng 3Q nhận quà tặng

Các mã code mới trong game Gomu Huyền Thoại, sẽ được phát tặng cho người chơi trong các sự kiện lớn, quà tặng chúc mừng sinh nhật người chơi game, quà tặng tân thủ…

Nhận code Gomu Huyền Thoại mới nhất tháng 06/2024

  • OMUHUYENTHOAI
  • GOMU888
  • GOMUVIP
  • IMPELDOWN
  • KHOBAUHUYENTHOAI
  • HUYENTHOAITROLAI
  • HUYENTHOAIHAITAC

Cách nhập Code Gomu Huyền Thoại nhận quà tặng

Bước 1: Trong giao diện chính của game Gomu Huyền Thoại, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn đến mục Giftcoe.

code gomu huyen thoai 1 jpg

Bước 2: Kế đến, nhập các mã code vào ô và nhấn Đổi.

code gomu huyen thoai 2 jpg

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code gomu huyen thoai 3 jpg

Qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập code Gomu Huyền Thoại vào game để nhận về những quà tặng có giá trị nhất nhằm hỗ trợ cho anh em game thủ trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ bài viết này đến với những ai đang chơi game Gomu Huyền Thoại để mọi người cùng biết nhận quà tặng với nhé.