Kênh kết nối

Full Code Grail Tale mới nhất tháng 02/2024, Cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Grail Tale mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi những quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game giúp game thủ dễ dàng vượt qua thử thách.

Tham gia vào game Grail Tale, một sản phẩm thẻ tướng của nhà phát hành Gamota trên nền đồ họa 3D khi mà các bạn sẽ chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của Tà Thần và cứu rỗi lục địa Atlantis khỏi sự diệt vong. Cùng với sự giúp sức của các vị thần, bên cạnh các code Grail Tale anh em game thủ phải đối đầu với những thế lực ác thần và đánh bại những thế lực này để cứu rỗi nhân loại.

Và để hỗ trợ người chơi, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi những quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game Grail Tale nhằm giúp anh em game thủ dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn nhất.

Tổng hợp code Grail Tale mới nhất tháng 02/2024

Sử dụng ngay các code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong game Grail Tale.

Xem thêm: Code Epic Pirate Adventure mới nhất tháng 02/2024

  • 3F446DFF
  • aq61855a

Hướng dẫn cách nhập code Grail Tale

Để có thể nhập code, đổi các quà tặng trong game Grail Tale thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Ở giao diện chính của game Grail Tale, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

code grail tale 1 jpg

Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi quà tặng > Kế đến, nhập các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Đổi.

code grail tale 2 jpg

Nhấn Đổi.

Bước 3: Sau khi đổi code xong, khi có thông báo nhập code thành công thì mọi người hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng được gửi về.

code grail tale 3 jpg

Xác nhận quà tặng được gửi về qua thư.

Code Grail Tale là gì?

Code Grail Tale là mã quà tặng, do nhà phát hành Gamota tạo ra và chia sẻ đến cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí. Với những Giftcode này, người chơi sẽ được nhận những phần quà tặng, vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Cách nhận code Grail Tale mới nhất tháng 02/2024?

Để nhận code Grail Tale, mọi người có thể lưu lại địa chỉ bài viết này của ThaoCode để khi mình update code mới mọi người đều có thể nhận được sớm nhất. Hoặc, liên hệ 2 địa chỉ sau:

  • Trang chủ Grail Tale: grailtale.iccu1game.com
  • Fanpage Grail Tale: fb.com/GrailTaleOfficial

Như vậy ở bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình đã chia sẻ các bước nhận, nhập code Grail Tale mới nhất tháng 02/2024 hôm nay để đổi các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, nếu mọi người thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ ngay cho người chơi khác cùng biết nữa nhé.

Bài liên quan