Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Gun Simulator mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập mã code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Gun Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn người chơi nhập code chính xác để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ các nhà phát hành game.

Gun Simulator là một tựa game trên Roblox, mà ở đó mọi người chơi sẽ nhận được một gameplay vô cùng mới lạ, hấp dẫn và nền đồ họa trong game cực kỳ tươi sáng mà không thể nào có ở bất kỳ trò chơi nào trước đây. Cùng với đó, những phần quà tri ân người chơi mà anh em game thủ sẽ nhận được thông qua mã code Gun Simulator sẽ được gửi tặng từ phía nhà phát hành game.

Theo dõi các bước ở bên dưới mà ThaoCode chia sẻ, để giúp cho các bạn có thể tự nhận các quà tặng miễn phí bằng cách nhập code Gun Simulator vào game nhé.

Tổng hợp code Gun Simulator mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng Code Quà tặng
Mới HAPPY4TH 200k coins
Mới ILOVEGUNS 200k coins
Mới tofuu 200k coins
Mới WOAHNEWPETS 10k stars
Mới JoinedDevvGames 100k coins
Mới lookmomatwitter coins

Hướng dẫn cách nhập code Gun Simulator

Bước 1: Trong Roblox, mọi người hãy tìm và nhấn vào game Gun Simulator.

Xem thêm: Cách nhận, nhập Code Gym Training Simulator nhận quà tặng

code gun simulator 1 jpg

Bước 2: Tiến hành nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code gun simulator 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, nhập code Gun Simulator vào và nhấn Đỏ.

code gun simulator 3 jpg

Trong bài viết ở trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là những bước nhập code Gun Simulator vào game để hỗ trợ cho mọi người chơi nhận quà tặng miễn phí. Trong quá trình thực hiện, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.