Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Full Code Heir of Darkness Gift mới nhất tháng 06/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Full mã code Heir of Darkness Gift mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận hỗ trợ cho những ai đang cần tìm hiểu và muốn nhận các quà tặng trong game.

Heir of Darkness Gift một tựa game MMORPG, được phát triển bởi Starlight Game mà ở đó bạn sẽ trở thành người đứng lên chống lại thế lực bóng tối đang có ý định tấn công, thôn tính lục địa đen tối mà mọi người đang sinh sống. Cùng với các vật phẩm có trong các code Heir of Darkness Gift, mọi người sẽ thu thập, thăng cấp các trang bị để mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Cùng với đó, hãy theo dõi các chia sẻ của ThaoCode qua các bước nhập code Heir of Darkness Gift nhằm hỗ trợ cho những ai đang cần tìm hiểu và muốn nhận các quà tặng trong game.

Full mã code Heir of Darkness Gift mới nhất tháng 06/2024

Ngay bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 06/2024 mà mình vừa update trong game Heir of Darkness Gift để giúp cho những ai muốn tham khảo và dùng để nhận các quà tặng trong game.

Xem thêm: Tổng hợp Code Guardians of Cloudia mới nhất tháng 06/2024

  • POPOSA – Redeem code for Mana Crystals, Offline Auto-Battle Cards, Forbidden Hell Tickets, & War Soul Shards (NEW)
  • HODDOW – Redeem code for Mana Crystals, Offline Auto-Battle Cards, Forbidden Hell Tickets, & War Soul Shards
  • HODPRE – Redeem code for Mana Crystals, Offline Auto-Battle Cards, Forbidden Hell Tickets, & War Soul Shards

Hướng dẫn cách nhập code Heir of Darkness Gift

Để có thể nhận được các quà tặng bằng các mã code, thì mọi người hãy thực hiện các bước nhập code mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong game Heir of Darkness Gift, các bạn hãy nhấn vào Menu > Sau đó, nhấn vào mục Setting.

Tham khảo: Giftcode FF mới nhất tháng 06/2024 hôm nay

code heir of darkness gift 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Enter Gift Pack Code > Tiến hành, Coppy và dán các mã code ở trên vào ô trống > Nhấn Confirm để hoàn tất quá trình đổi code.

code heir of darkness gift 2 jpg

Khi có thông báo thành công, thì mọi người có thể nhận được các quà tặng trong game Heir of Darkness Gift rồi nhé.

Ở trên là bài viết mà ThaoCode chia sẻ, nhằm hướng dẫn cho mọi người biết cách nhập code Heir of Darkness Gift một cách chi tiết. Hy vọng rằng, với bài viết này các bạn sẽ nhận được những quà tặng có giá trị nhất trong game nhé.