Code Hero Awaken
Code Game Mobile

Code Hero Awaken: Anh Hùng Thức Tỉnh mới nhất 2023 và cách nhập Giftcode

Hero Awaken: Anh Hùng Thức Tỉnh là tựa game mobile, nhập vai theo lối chơi đấu thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn và kịch tính khi phối hợp cốt truyện, những nhân vật trong bộ truyện One Piece vào trong game. Tuy là một tựa game chơi theo lối chơi chiến thuật thẻ tướng, nhưng người chơi phải biết kết hợp giữa các tướng phòng thủ, tấn công và tận dụng tốt các vật phẩm, quà tặng có trong các mã code Hero Awaken miễn phí mà mọi người được nhận khi vào chơi game.

Tham khảo ngay bài viết bên dưới, để cùng với ThaoCode nhận về những vật phẩm có giá trị trong game khi nhập code game Hero Awaken theo các chia sẻ của mình nhé.

Code Hero Awaken là gì?

Code Hero Awaken là một dạng mã quà tặng, nó được nhà phát hành game tạo ra nhằm gửi đến cho anh em game thủ với những phần quà đính kèm có trong các mã code đó. Và mọi người nên dùng loại code theo nhu cầu của mình, bởi với một tài khoản game chỉ sử dụng được duy nhất một loại mã code mà thôi nhé.

Xem thêm: Cách nhập Code Dân Chơi Tam Quốc vào game nhận quà tặng

Trong các sự kiện lớn, sinh nhật của game… thì mọi người sẽ nhận được các quà tặng là các mã code sự kiện trong game Hero Awaken hoàn toàn mới nhé.

Tổng hợp Code Hero Awaken mới nhất 2023

Tình trạng Code
Còn sử dụng được THANKHI01
Còn sử dụng được HEROAWAKEN
Còn sử dụng được CHIENHUU
Còn sử dụng được MUNGGAMERAMAT
Còn sử dụng được TANTHU2021

Các bước nhập code trong game Hero Awaken

Bước 1: Đăng nhập vào game Hero Awaken, trong giao diện chính nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code vào ô và nhấn Đồng ý.

Bước 4: Sau đó, quay lại Thư trong game.

Bước 5: Bây giờ nhấn Mở các thư > Chọn Nhận để chuyển quà tặng về túi đồ của mình.

Trong bài viết ở trên, ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người các bước nhập code vào game Hero Awaken một cách chi tiết nhất để hỗ trợ cho các bạn nhận quà tặng miễn phí trong game. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận về các mã Giftcode mới ngay khi mình cập nhật nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *