Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code HERO Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024, Hướng dẫn nhập Code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code HERO Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024, hướng dẫn nhập code để anh em đặc biệt là tân thủ có cơ hội sở hữu quà tặng hấp dẫn, vật phẩm giá trị nhất.

HERO Fighters Simulator trên Roblox, thuộc vào dòng game mang đến cho người sự tư duy và khả năng kết hợp các anh hùng mà các bạn sẽ thu thập ở khắp nơi trên bản đồ để đánh bại kẻ thù của mình. Tuy nhiên, các mã code HERO Fighters Simulator sẽ mang đến nhiều anh hùng có sức mạnh vượt bậc mà mọi người sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí.

Không để các bạn đợi lâu, ThaoCode sẽ hướng dẫn các bước nhập code game HERO Fighters Simulator một cách chi tiết, dễ dàng nhất để mọi người thực hiện theo nhé.

Danh sách code HERO Fighters Simulator mới nhất tháng 06/2024

Với các mã code HERO Fighters Simulator ở dưới đây, các bạn có thể sử dụng ngay để nhận các quà tặng có giá trị trong game nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nhập Code Chrono Piece mới nhất tháng 06/2024

Code Quà tặng Tình trạng
1mvisits +10% DAMAGE trong 5m Mới
Speedy Hero Mới
2klike 100 Coins Mới
1kwow 75 Coins Mới
500.likes 50 Coins Mới
sensaic 50 Coins Mới
crackop 50 Coins Mới
welcome 50 Coins Mới

Hướng dẫn nhập code game HERO Fighters Simulator

Cùng như các dòng game Shinobi Life 2, Blox Fruit, King Legacy… là các sản phẩm của Roblox. Thì khi nhập code game HERO Fighters Simulator, mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Khởi động Roblox, sau đó tìm và nhấn vào game HERO Fighters Simulator.

code hero fighters simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter Codes.

code hero fighters simulator 2 jpg

Bước 3: Nhập code game HERO Fighters Simulator và nhấn Enter.

code hero fighters simulator 3 jpg

Với các chia sẻ ở trên, ThaoCode đã hướng dẫn cho mọi người cách để nhận, nhập code game HERO Fighters Simulator mang về các anh hùng để tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình. Chúc bạn may mắn, có những phút giây vui vẻ nhé.