Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Trọn bộ Code Higan: Eruthyll mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Higan: Eruthyll mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận được những vật phẩm và quà tặng có giá trị trong game Higan: Eruthyll ngay hôm nay.

Higan: Eruthyll là tựa game chiến lược, với lối chơi thời gian thực kết hợp với việc sưu tầm thẻ nhân vật do NPH BILIBILI phát hành mang đến nhiều điều thú vị dành cho anh em game thủ. Quan trọng hơn hết, là nhiều code Higan: Eruthyll Vip được nhà phát hành game gửi tặng hoàn toàn miễn phí cho người chơi đang được rất nhiều anh em game thủ quan tâm.

Và để hỗ trợ người chơi, thì bài viết này của ThaoCode mình sẽ hướng dẫn cách nhận, nhập code trong game Higan: Eruthyll để có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất.

Tổng hợp code Higan: Eruthyll mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay, các mã code ở bên dưới để có thể nhận được những vật phẩm và quà tặng có giá trị trong game Higan: Eruthyll.

Xem thêm: Code Ragnarok Origin Global mới nhất tháng 06/2024

  • HEgachagaming

Code Higan: Eruthyll là gì?

Code Higan: Eruthyll là một dạng mã quà tặng, được tạo ra từ nhà phát hành game và quy định nhiều vật phẩm có giá trị trong game hỗ trợ cho anh em game thủ. Mọi người, sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí ngay bài viết ày của ThaoCode.

Hướng dẫn cách nhập code Higan: Eruthyll trên Android

Để đổi các mã code thành quà tặng, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Mở game Higan: Eruthyll, vào mục “Setting” ở phía trên bên phải.

code higan eruthyll 1 jpg

Nhấn setting.

Bước 2: Nhấn “Redeem Code” và nhập code vào ô trống, sau đó nhấn “Confirm

code higan eruthyll 2 jpg

Nhập code và nhấn Confirm.

Hướng dẫn cách nhập code Higan: Eruthyll trên IOS

Bước 1: Trên điện thoại iOS, truy cập liên kết TẠI ĐÂY > Nhập IUD nhân vật vào mục Character UID.

code higan eruthyll 3 jpg

Nhập IUD nhân vật vào mục Character UID.

Bước 2: Chọn Server > nhập Code Higan Eruthyll vào Redeem Code > Nhập mã xác thực Verification Code > chọn Exchange.

code higan eruthyll 4 jpg

Nhập mã xác thực Verification Code và nhấn chọn Exchange.

Sau khi hoàn thành các bước trên, thì mọi người đã có thể nhận các quà tặng có giá trị trong game Higan Eruthyll rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã hướng dẫn cách nhập code Higan Eruthyll trên Adnroid, iOs để anh em game thủ có thể tham khảo và thực hiện theo rồi nhé.