code Học Viện Bá Vương Mobile
Code Game Mobile

Code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online mới nhất 2023: Nhận quà khi nhập Giftcode

Học Viện Bá Vương Mobile là tựa game Mobile, do nhà phát hành DOU Online vận hành ở nước ta được xây dựng trên 40 bộ truyện Anime và hơn 100 nhân vật với 5 hệ: Khoa Học – Ma Pháp – Chiến Đấu – Ác Ma – Thần Minh khắc chế lẫn nhau. Với hệ thống kỹ năng, cốt truyện hoàn hào… và hơn thế nữa là những mã code Học Viện Bá Vương Mobile sẽ giúp người chơi nhận nhiều phần quà có giá trị.

Trong bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhập Giftcode Học Viện Bá Vương Mobile vào game để nhận quà miễn phí.

Danh sách code Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất 2023

Ngay bên dưới, là những mã code Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất 2023 hôm nay được ThaoCode update mới nhất 2023 để mọi người tiện sử dụng để nhận quà.

Xem thêm: Code Play Together mới nhất 2023 hôm nay nhận quà miễn phí

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online

Để nhập code Học Viện Bá Vương Mobile DOU Online, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của ThaoCode như sau.

Bước 1: Trong giao diện chính trong game Học Viện Bá Vương Mobile, mọi người hãy nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Học Viện Bá Vương Mobile ở trên vào > Nhấn Đổi để hoàn thành việc nhập code. Sau đó, vào mục Thư trong game để chuyển quà về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết chia sẻ cách nhập code Học Viện Bá Vương Mobile, ThaoCode hy vọng rằng mọi người có thể nhận được nhiều phần quà tặng có giá trị trong các mã Giftcode mà mình đã chia sẻ ở trên để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.