Kênh kết nối

Hướng dẫn nhập Code Hỗn Độn Đại Lục Mobile mới nhất tháng 02/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất tháng 02/2024, các bước nhập code, đổi code giúp mọi người nhận nhiều quà tặng miễn phí giúp thăng hạng nhanh trong game.

Hỗn Độn Đại Lục dòng game mobile nhập vai, mà mình nghĩ rằng mọi người không thể nào bỏ qua được bởi lối chơi, nền đồ họa trong game, cùng với bối cảnh… hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những điều hấp dẫn nhất. Hóa thân vào 1 trong 6 class nhân vật, với những nhóm Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư… cùng với những quà tặng hấp dẫn từ các Code Hỗn Độn Đại Lục Vip miễn phí mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng với đó, ngay bài viết này ThaoCode sẽ gửi đến cho mọi người cách nhập Code vào game Hỗn Độn Đại Lục để hỗ trợ cho người chơi nhận các quà tặng miễn phí trong game để đua Top một cách dễ dàng nhất.

Code Hỗn Độn Đại Lục là gì?

Code Hỗn Độn Đại Lục là mã quà tặng, mà người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game và nhận được những món quà tặng có đính kèm trong game khi nhập code vào game. Các mã code, sẽ được phát thông qua các sự kiện lớn của game nhằm hỗ trợ người chơi.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên nhận quà

Các mã code, sẽ có thời gian sử dụng theo thời gian diễn ra các sự kiện trong game nên ngay khi có mã code mới thì mọi người nên sử dụng ngay để nhận các quà tặng nhé.

Các mã code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất tháng 02/2024

Tình trạng code CODE
Mới taigamengay
Mới MMOCHAOS
Mới VIP333
Mới FREEVIP
Mới CHAOS666
Mới CHAOS888
Mới VIP999
Mới VIP666

Các bước nhập Code Hỗn Độn Đại Lục nhận quà

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi, mà mọi người thấy ngay trong giao diện chính của game Hỗn Độn Đại Lục.

code hon don dai luc 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào Đổi code > Nhập những mã code ở trên vào ô, nhấn Nhận thưởng để hoàn tất quá trình nhập code nhận game.

code hon don dai luc 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, vào Thư trong game và nhấn Xác nhận để chuyển những quà tặng về túi đồ trong game.

Qua bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ đến cho mọi người cách nhập Code Hỗn Độn Đại Lục để nhận quà tặng trong game để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình. Nếu có thắc mắc, xảy ra lỗi trong quá trình nhập code thì mọi người hãy comment vào bên dưới nhé.

Bài liên quan