Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Hoop Simulator Roblox mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Nhận Code Hoop Simulator mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được vật phẩm, quà tặng là các quả bóng rổ để nâng cấp vượt bậc trong game Hoop Simulator.

Nếu mọi người, đang tìm các mã Code Hoop Simulator mới nhất từ nhà phát hành Roblox thì ngay bên dưới bài viết này mọi người sẽ tìm được thứ mà mình muốn. Với những vật phẩm, quà tặng và các quả bóng rổ mà mình nhận được người chơi sẽ nâng cấp vượt bậc trong game Hoop Simulator để có thể đua thứ hạng sòng phẳng với bất kỳ người chơi nào khác.

Và nếu mọi người, chưa biết cách nhập code game Hoop Simulator như thế nào để nhận được các quà tặng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của ThaoCode đi nhé.

Nhận Code Hoop Simulator mới nhất

Rất nhiều mã code, vừa được update ngay bên dưới bài viết này mà anh em game thủ có thể tham khảo và sử dụng để đổi các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Nhận Code Toy SoldierZ Roblox mới nhất

  • RELEASE – 2,500 gems and 2,500 coins

Hướng dẫn cách nhập code Hoop Simulator

Để đổi các quà tặng, nhận các vật phẩm trong game Hoop Simulator thì mọi người hãy thưc hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Thực hiện 1 pha ném rổ, sau đó mọi người hãy nhấn vào biểu tượng giỏ hàng (Store).

code hoop simulator 1 jpg

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Twitter.

code hoop simulator 2 jpg

Bước 3: Coppy, dán mã code ở trên vào ô trống và nhấn Redeem để xác nhận.

code hoop simulator 3 jpg

Sau bước này, mọi người hãy quay lại túi đồ của mình để kiểm tra các quà tặng nhé.

Qua bài viết ở trên của ThaoCode vừa chia sẻ, thì những ai muốn đổi quà tặng hỗ trợ trong game Hoop Simulator thì có thể tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn của mình vừa thực hiện nhé.