Menu Đóng

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) Kame mới nhất tháng 6/2022: Nhập code nhận quà

Code Huyền Thoại Hải Tặc

Huyền Thoại Hải Tặc hay Hải Tặc Đại Chiến là một tựa game Mobile, mà ThaoCode nghĩ rằng nó không bao giờ lỗi thời đối với bất kỳ anh em game thủ nào đã đam mê bộ truyện One Piece. Được xây dựng với cốt truyện sinh động, những trận đấu đầy cuốn hút, hấp dẫn… và hơn hết là các code Huyền Thoại Hải Tặc mà nhà phát hành game gửi tặng miễn phí mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Và trong bài viết này, ThaoCode chia sẻ cách nhận, nhập code Huyền Thoại Hải Tặc Kame mới nhất một cách chi tiết và cụ thể để cho mọi người cập nhật một cách chính xác.

Code Huyền Thoại Hải Tặc là gì?

Code Huyền Thoại Hải Tặc là một dạng mã quà tặng, mà mọi người dùng để nhập vào game nhằm nhận được các phần qua như vàng, rương kho báu… và một số vật phẩm ngẫu nhiên theo quy định của nhà phát hành game. Và qua đó, nó sẽ hỗ trợ cho mọi người trải nghiệm HTHT một cách dễ dàng và có ưu thế hơn so với những người chơi khác.

Code Huyền Thoại Hải Tặc có gì?

Code Huyền Thoại Hải Tặc hay còn gọi là Code Hải Tặc Đại chiến, mà khi mọi người nhập vào game sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị như kho báu, vàng, các vật dụng hỗ trợ cho việc chơi game… hay may mắn hơn là các mãnh tướng có sức mạnh vượt bậc.

Ngoài ra, với những code HTHT tuần theo các sự kiện thì mọi người sẽ nhận được các vật phẩm đang nổi bật trong sự kiện đó. Và hết hết, các mã code chào đón tân thủ là Giftcode có giá trị nhất cho mọi người đang chơi tựa game này.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT, HTDC) mới nhất

Sử dụng ngay các code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất, mà ThaoCode vừa cập nhật được ở bên dưới để nhập vào game nhận liền tay các phần quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhập Code Gunny Origin mới nhất trong tháng này

Tình trạng Mã Giftcode
Mới HTHT2305
Mới HTHT1605
Mới LIKEPAGE999K
Mới HUYENTHOAIHAITAC
Mới HTHT1804
Mới HTHT1402
Mới HTHT3101
Mới HTHT24012022
Mới HTHT17012022
Mới HTHT10012022
Mới HAPPYNEWYEAR2022
Mới HTHT03012022

Hướng dẫn nhập code Huyền Thoại Hải Tặc vào game

Có khá nhiều bạn, chưa biết cách nhập code Huyền Thoại Hải Tặc vào game để nhận quà như thế nào thì mọi người hãy tham khảo các bước thực hiện ở bên dưới đo ThaoCode hướng dẫn nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người nhấn vào mục Sự kiện > Sau đó, nhấn chọn Ưu đãi.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy chọn mục Đổi quà Giftcode > Bây giờ, nhập các mã code Huyền Thoại Hải Tặc ở trên vào và nhấn Đổi quà.

Sau bước này, mọi người nhấn vào Nhận quà để chuyển những phần quà về túi đồ của mình trong game Huyền Thoại Hải Tặc.

Trên đây là bài viết, hướng dẫn nhận quà khi nhập code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhấtThaoCode đã chia sẻ theo nhiều yêu cầu của rất đông anh em game thủ. Và nếu trong quá trình nhập code HTHT, nếu có phát sinh lỗi thì mọi người hãy Comment vào bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan