Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất và hướng dẫn cách nhập Giftcode để đổi những vật phẩm hỗ trợ trong game hết sức cần thiết cho người chơi.

Huyền Thoại Kiêu Hùng là một tựa game mobile, với nền đồ họa 3D hứa hẹn là một trong những siêu phẩm game nhập vai trong năm 2023 này. Với hệ thống nhân vật đa dạng, những bộ Combo hết sức bắt mắt… thì những mã code Huyền Thoại Kiêu Hùng sẽ mang đến những vật phẩm hỗ trợ trong game hết sức cần thiết cho người chơi.

Cung với đó, ngay trong bài viết này ThaoCode chia sẻ các bước nhập Giftcode Huyền Thoại Kiêu Hùng ngay trong game để những tân thủ tham khảo và áp dụng.

Tổng hợp code Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất tháng 04/2024

Ngay bên dưới đây, là những mã Giftcode mới nhất tháng 04/2024 trong game Huyền Thoại Kiêu Hùng vì thế các bạn nên sử dụng ngay bởi vì hầu hết các code đều có hạn sử dụng.

Xem thêm: Code Ninja Origin Ninja Huyền Thoại mới nhất tháng 04/2024

  • codefans

Hướng dẫn cách nhập Giftcode Huyền Thoại Kiêu Hùng

Khi đã chọn cho mình một mã code, thì mọi người hãy thực hiện các bước nhập Giftcode trong game Huyền Thoại Kiêu Hùng như bên dưới đây nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính game Huyền Thoại Kiêu Hùng, mọi người nhấn vào mục Phúc lợi.

Tham khảo: Code HTHT Vip tuần mới nhất tháng 04/2024

code huyen thoai kieu hung 1 jpg

Bước 2: Nhấn chọn mục Code > Nhập những mã code ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code huyen thoai kieu hung 2 jpg

Bước 3: Sau bước trên, các quà tặng sẽ được chuyển về túi đồ trong game Huyền Thoại Kiêu Hùng nếu mọi người nhận được thông báo thành công.

code huyen thoai kieu hung 3 jpg

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, đó là những bước nhập Giftcode Huyền Thoại Kiêu Hùng dành cho tân thủ tham khảo. Cùng với đó, hãy chia sẻ ngay bài viết này đến với những ai đang chơi game Huyền Thoại Kiêu Hùng nữa nhé.